Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam miễn phí, với quy mô lớn và nhiều nội dung đặc biệt dành cho người dùng phần mềm Tekla.

Đây là hoạt động thường niên được Đại lý Ủy quyền của hãng Trimble Tekla tổ chức, dành riêng cho khách hàng Tekla để cập nhật thông tin, chính sách, trao đổi liên quan đến sản phẩm và cũng là dịp để hãng cùng Đại lý Ủy quyền tri ân và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, Tekla User Day trở lại hoàn toàn mới mẻ với tên gọi Tekla Forum Việt Nam - là sự kiện không chỉ dành cho khách hàng của Công ty TNHH Kơ Nia mà còn mở rộng cho tất cả người dùng Tekla. Sự kiện lần đầu ra mắt với chủ đề Next Level (Nâng tầm) vừa là cam kết của chính Công ty Kơ Nia khi phục vụ khách hàng - đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích và giá trị hơn; đồng thời là lời khẳng định mục tiêu của Kơ Nia đối với thị trường - mở rộng, nâng cao nhận diện thương hiệu và phát triển thị trường Tekla tại Việt Nam.

Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam ảnh 1

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam được tổ chức tập trung tại 2 địa điểm Hà Nội (Khách sạn Eastin - ngày 20/7/2022) và TPHCM (Khách sạn Sheraton - ngày 22/7/2022) dự kiến thu hút hơn 300 người tham dự là các kỹ sư, quản lý, nhà thầu, chuyên gia ngành xây dựng lĩnh vực kết cấu, hạ tầng tại Việt Nam.

Với các diễn giả khách mời từ Bộ Xây dựng, hãng Trimble Tekla và các chuyên gia ngành xây dựng tại Việt Nam, hai ngày sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội gặp gỡ, kết nối vô cùng thú vị cho người tham dự.

Ngoài mở rộng quy mô tổ chức, sự kiện năm nay hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký đơn giản: điền thông tin và chờ nhận thư mời có mã QR tham dự từ Kơ Nia. Bên cạnh đó, diễn đàn còn có gian hàng triển lãm và các phần quà đặc biệt từ các đơn vị tài trợ và cộng tác thuộc lĩnh vực xây dựng.

Lịch trình và chi tiết nội dung, tham khảo tại biểu mẫu đăng ký của mỗi địa điểm hoặc tại trang https://bit.ly/TEKLAFORUMVN2022. 

 

Tekla là sản phẩm phần mềm từ Trimble Phần Lan dùng phân tích, thiết kế, mô phỏng chi tiết, kết cấu công trình xây dựng, hạ tầng. 

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 do Công ty TNHH Kơ Nia tổ chức với các doanh nghiệp đồng tài trợ và cộng tác: Công ty TNHH Đất Hợp (Nhà Ủy quyền của Trimble các dòng sản phẩm khảo sát (Survey Product line) và định vị (Mapping Product line) tại miền Nam Việt Nam), Học viện VSE (Viện nghiên cứu và phát triển, cung cấp chương trình bổ trợ chuyên biệt trong lĩnh vực kỹ thuật – xây dựng) và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (Trung tâm Đào tạo Tekla Ủy quyền). 

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Bình Phước lần đầu tiên mở phiên chợ không dùng tiền mặt

Ngày 26-11, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (Quảng trường 23-3), thành phố Đồng Xoài, đã diễn ra lễ khai mạc “Phiên chợ không dùng tiền mặt TP Đồng Xoài năm 2022”. Đây là phiên chợ đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Bình Phước.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tăng tốc xuất khẩu, tạo dấu mốc lịch sử của ngành thủy sản

Tình hình xuất khẩu thủy sản tại ĐBSCL thời gian qua có nhiều điểm sáng và tăng trưởng ấn tượng. Mặc dù có “giảm tốc” trong thời gian gần đây nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu khẳng định sẽ cố gắng vượt khó, đạt khoảng 11 tỷ USD trong năm 2022 - mốc kỷ lục của ngành thủy sản Việt Nam.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế