Nghe đến đâu, biết đến đó

– Mấy anh cảnh sát giao thông thu tiền mãi lộ vừa bị quay phim chụp ảnh viết bài đăng báo tùm lum, giờ xử sao?

– Lãnh đạo của mấy anh ấy đã trả lời rồi, sai đến đâu xử đến đó.

– Hai cảnh sát múa võ với nhau ở ngoài đường, cũng bị tung clip tràn ngập mạng, đã xử chưa?

– Người có trách nhiệm đã trả lời rồi, sai đến đâu xử đến đó.

– Mấy công ty đổ chất độc ra sông rạch bị bắt quả tang, xử đến đâu rồi?

– Sếp cao nhất của mấy ông công ty đó đã tuyên bố rồi, sai đến đâu xử đến đó.

– Chà, chà, cái biện pháp sai đến đâu xử đến đó coi bộ quyết liệt, chắc là những con sâu kia sẽ bị xử đích đáng.

– Ông chớ vội mừng, phải chờ coi sao đã. Mà chờ thì không có giới hạn thời gian. Trước giờ, nguyên tắc luật pháp là sai đâu xử đó, nghĩa là phải xác định ngay có tội hay vô tội, nếu có tội thì phải chịu, không trừ một ai, nếu vô tội thì giải oan ngay, không chần chừ. Còn biến tấu theo kiểu sai đến đâu xử đến đó có nghĩa là… từ từ coi có sai không, coi chưa đến thì chưa xử, có khi cũng không thể coi đến nơi đến chốn được nên ông cứ yên tâm chờ, nghe đến đâu thì biết đến đó nhé.


TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảo mộng làm giàu

- Cơn sốt tiền ảo lại bùng lên khiến nhiều người lao xao. “Nắm giữ tiền ảo mà giàu thật”, tin kiểu vậy có cơ sở nào không?

Giao thông - Đô thị

Chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc - Nam

Thông tin từ Bộ GTVT, công tác bàn giao mặt bằng của dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đang chậm so với tiến độ. Theo kế hoạch, toàn bộ mặt bằng 11 dự án thành phần phải hoàn thành trong năm 2020, nhưng đến thời điểm này, 13 địa phương có dự án đi qua mới bàn giao mặt bằng được 624,4/652,92km (đạt 95,6%). 

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Sự kiện & Bình luận

“Giá” của sáng tạo

Trong nghệ thuật, vay mượn ý tưởng để sáng tạo cái mới hay ho hơn dường như... không mới. Cái giá của việc “tham khảo”, vay mượn không hề nhỏ, ảnh hưởng danh dự, đánh vào cái tôi nghệ sĩ một cách trực diện.