Nhiều mỹ phẩm Hàn vào thị trường Việt

SGGP
Thông tin từ Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc cho biết, nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ tăng cường giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam trong thời gian tới. 

Nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang thâm nhập thị trường Việt Nam

Nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang thâm nhập thị trường Việt Nam

Theo đánh giá của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc, dự kiến kim ngạch xuất khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc vào Việt Nam năm nay sẽ đạt mức 100 triệu USD, trong đó sản phẩm K-Beauty có thị phần lớn nhất.

Liên quan đến vấn đề này, Hiệp hội Hương liệu và mỹ phẩm Việt Nam cho biết thêm, chỉ tính riêng trong tháng 6 - 2018, tại sự kiện “K-Beauty Expo” vừa diễn ra có gần 200 doanh nghiệp Hàn Quốc với hơn 400 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng đã vào thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đang tích cực tìm kiếm đối tác hợp tác sản xuất và phân phối mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc nhận định, quy mô thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện đang đạt mốc 33 triệu người và sẽ tăng thêm 30% mỗi năm. Mỹ phẩm Hàn Quốc đang có lợi thế phát triển thị phần do có giá thành và chất lượng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng giảm giá tại Co.opmart

Co.opmart giảm giá hơn 5.000 sản phẩm

Ngay khi kết thúc giảm giá tri ân khách hàng đợt 1 nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, gần 150 siêu thị Co.opmart của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) trên toàn quốc tiếp tục giảm giá đợt 2 (từ ngày 14-4 đến 5-5) với hơn 5.000 sản phẩm.