Những sao “siêu chảnh”!

“Tôi thờ tôi, tôi lạy tôi, trên đời này tôi chỉ phục một mình tôi!”. Đó gọi là hội chứng “tự tôn quá đáng” mà các ngôi sao rất thường mắc phải. Dựa vào các nghiên cứu của mình, tiến sĩ Drew Pinsky và giáo sư  Mark Young lập ra một công thức toán học cho phép xác định ai có hay không có tính “tự tôn quá đáng”. Kết quả, các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thời trang hơn hẳn người bình thường về Hội chứng NPD – Rối loạn nhân cách tự tôn!

 • Naomi Campbell
  Bản ngã của “con báo đen”

Lúc nào cũng đến trễ, tính tình tráo trở hơn cả Nelly Olson, “con báo đen” này có một bản ngã cực lớn. Quả quyết cả thế giới này là của riêng mình, cô ta không chấp nhận một người mẫu da đen nào khác cùng lên sàn diễn thời trang! Dù năng khiếu rất có giới hạn, Naomi cũng không ngần ngại lao vào… văn chương và ca nhạc. Sẽ khốn khổ cho kẻ nào dám nói nàng… làm sai! Tất cả những ai cản đường “con báo” tiến lên (trợ lý, người giúp việc, tiếp viên hàng không…) đều phải nhận một “quả đấm thôi sơn”… ngay vào mặt!.

 • Jennifer Lopez
  Cái ta muốn là... trời muốn!

Giống như Vua Louis 16 của nước Pháp trước khi bị đưa đi chém đầu, người đẹp Latin này chỉ muốn thực hiện “quân lệnh” trong “triều đình” của mình. Ước muốn của nàng là lệnh, và không hề có chuyện bàn cãi. Bởi thế trước khi phỏng vấn, mỗi nhà báo được phân phát một danh sách các đề mục không được phép đề cập đến. Nếu ai dám bạo gan thử thời vận thì… “bốp! bốp!” - một vệ sĩ đứng ngay bên cạnh… sẽ tát cho mấy cái, nhớ đời! Và các vệ sĩ này thì không bao giờ được phép nhìn thẳng vào mắt của nữ chủ nhân.

 • Kanye West
  Tôi chỉ thấy tôi!

Được bầu chọn là nghệ sĩ hip hop xuất sắc nhất tại Giải thưởng Âm nhạc MTV, ngôi sao nhạc rap Kanye West luôn nghĩ rằng mình còn… cao hơn nữa! Năm 2004 khi người ta hỏi “Anh có từng mơ ước mình bằng với P. Diddy không?” và câu trả lời là “Hắn là ai vậy?”.  Khổ thay, không phải lần nào Kanye cũng “thắng” và anh đã không chịu nổi khi bị “hạ xuống”.

Ở giải thưởng “Video clip hay nhất trong năm”, anh nói: “Băng của tôi trị giá 1 triệu USD, có cả Pamela Anderson trong đó và tôi nhảy múa ngay trên bờ vực thẳm. Ai có thể chọn người khác được chứ?”. Thế nhưng, video clip của Justine Timberlake và Simian cũng thành công cực kỳ, có thua gì anh đâu? Kanye West nhún vai: “Tôi không biết, tôi không hề nhìn thấy nó!”.

 • Paris Hilton
  Chảnh đến thế là cùng!

Khi người ta hỏi vì sao báo chí lại thường xuyên “độc ác” với cô như thế, cô gái tóc vàng nửa quá tự tôn nửa bị ám ảnh truy sát đã trả lời: “Tôi có một cuộc sống quá hấp dẫn, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi bị lắm kẻ ghen tức và muốn triệt hạ!”. Tuyên bố này xứng đáng để tạp chí Teen People xếp cô vào loại siêu tự mãn. Chảnh đến như thế là cùng cực.

Bảo Long (theo Femme actuelle)

Các tin, bài viết khác