Ocany - Nhà tài trợ chính của Giải chạy Run To Live 2024

Giải chạy Run To Live 2024 được tổ chức lần đầu tiên tại TPHCM, từ ngày 8 đến 10-3-2024. Giải do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Sở VH-TT TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group đồng tổ chức, dự kiến thu hút hơn 6.000 vận động viên tham gia.

Nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, thương hiệu nước uống i-on kiềm cao cấp Ocany đã trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho giải đấu.

thumnail-4561.jpg
Ocany đồng hành Giải chạy Bán marathon Run To Live 2024

Đây cũng là lần đầu tiên Ocany đồng hành cùng một giải chạy lớn tại Việt Nam. Thời gian qua, Ocany cũng đã tích cực đồng hành, tài trợ nhiều giải đấu và sự kiện thể thao như: Bóng đá, boxing, golf, cầu lông...

Ocany ấn tượng với mục tiêu của Run To Live 2024 và cảm nhận được nhiều nét tương đồng với các giá trị mà giải chạy hướng đến. Đồng hành cùng Run To Live 2024, Ocany muốn tiếp tục lan tỏa sứ mệnh kiến tạo lối sống khỏe đẹp trong cộng đồng và cùng lan tỏa thông điệp “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

rtl-2337.png
Giải chạy Run To Live 2024 - Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Ocany không chỉ là nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu, mà còn đồng hành với Run To Live 2024 từ những ngày đầu tiên phát động giải chạy, tích cực phối hợp ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho từng hạng mục hoạt động, nhằm mang đến hành trình trải nghiệm tốt nhất của tất cả vận động viên tham gia.

Nước uống i-on kiềm Ocany được sản xuất bằng dây chuyền thế hệ mới nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được chuyển giao 100% công nghệ sản xuất nước i-on kiềm tiên tiến nhất từ Nhật Bản.

Sở hữu tính kiềm cao với độ pH 9.5, giàu hydrogen và vi khoáng thiết yếu, cụm phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh vào tế bào, Ocany sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho người tập thể dục và chơi thể thao, nhờ vào khả năng bù nước và bổ sung khoáng nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu suất và duy trì sự bền bỉ trong quá trình tập luyện và thi đấu.

ocany-7722.jpg
Nước uống i-on kiềm Ocany

Việc kết hợp giữa tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và bổ sung đủ nước, đặc biệt là nước uống chất lượng cao như Ocany đóng vai trò quan trọng, giúp xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc. Đây chính là điều mà Ocany đang hướng đến và thể hiện rõ qua việc đồng hành cùng Giải chạy Run To Live 2024.

Tin cùng chuyên mục