Ông Berlusconi lại vướng xì căng đan tình ái

Chỉ mới 2 tháng sau khi gặp rắc rối và phải xin lỗi vợ trên báo chí vì “thói lăng nhăng” của mình, cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi lại vướng vào một xì căng đan tình ái mới.

Tạp chí Corriere della Sera của Italia cho biết, ngày mai 19-4 họ sẽ công bố những bức ảnh của ông trùm truyền thông này đang “thư giãn” với không dưới 5 phụ nữ trẻ tại biệt thự Sardinian của ông.

Những bức ảnh này sẽ được đăng trên tạp chí lá cải Oggi, cũng trong nhóm tạp chí Corriere della Sera. Một bức ảnh cho thấy ông Berlusconi đang ôm trong lòng một cô gái, bức khác thì ông đang đi dạo tay trong tay với cô gái khác (ảnh)...

Theo Corriere della Sera, các bức ảnh “độc chiêu” này được chụp vào thứ bảy trước lễ Phục sinh vừa qua. Người phát ngôn của ông Berlusconi chống chế rằng đó chỉ là một cuộc hội hè bình thường, ông Berlusconi đang rất vui và hãnh diện khoe những người khách tham dự buổi tiệc của mình. Ông Berlusconi thì cáo buộc tờ Oggi đã chỉ chọn công bố những ảnh ông đang “vui vẻ” với những khách nữ trẻ đẹp.

ĐỨC ANH (theo Guardian)

Các tin, bài viết khác