Ông nào tốt?

– Xứ mình đúng kiểu đá bóng trên bàn. Trận giao hữu với Arsenal chưa diễn ra, nhưng ông ban tổ chức của Vờ ép ép với ông quản lý sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã phang nhau về phí thuê sân.

– Nghe nói giá bị đẩy lên tới một tỷ rưỡi?

– Cái vụ “nghe” đầu tiên có một tỷ thôi, rồi sau đó mới nhảy lên. Mấy ông ban tổ chức lập tức sửng cồ, nếu giá thuê bắt chẹt thế họ sẽ báo cáo lên bộ. Hoặc phải tăng giá vé lên gấp đôi. Nữa, là họ hủy hợp đồng, bỏ trận đấu. Tóm lại là nói rất kinh.

– Gay cấn hè. Kiểu này hư bột hư đường ráo?

– Làm gì nhát dữ. Đến lượt ông quản lý sân khẳng định hai bên chưa hề thương thảo hợp đồng thuê sân, nên làm gì có vụ đẩy giá! Ông này nói cứng “Ai phát ngôn sai, người đó chịu trách nhiệm”. Thông tin cứ loạn cào cào, chả biết đằng nào mà rờ. Nhưng khi chưa có gì rành mạch, người ta đã lấy sếp bự và dư luận để đe nhau. Ớn xương sống, lạnh xương sườn!

– Sao ông nào cũng bảo mình lỗ, và chỉ hết lòng phục vụ khán giả?

– Xem các trận ở Vờ lích rồi biết. Nói nghe rất hay, cuối cùng toàn phục vụ khán giả hết mình, bằng cách cho họ coi… kịch!

– Rốt cuộc trong chuyện này, ông nào là người tốt?

– Chả biết. Nhưng nếu là người tốt, đã không hầm hè đe nẹt, chỉ mặt và nhảy nhổm vào nhau!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dí hoài không kịp

- Mấy năm trước, xứ mình loay hoay tìm cách giải quyết chuyện thiếu điện, do nhu cầu tiêu thụ vượt hẳn so với nguồn cung. Rồi khi một loạt nhà máy điện mặt trời nối lưới, cộng với nhiều dự án điện mặt trời áp mái tăng vọt, công suất tổng nguồn cung tăng đột biến khiến Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia đau đầu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Sự kiện & Bình luận