Ông Nguyễn Việt Hoàng làm Tổng Giám Đốc HMD Global khu vực Đông Dương

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hoàng làm Tổng Giám Đốc HMD Global khu vực Đông Dương. 
Nokia với ngày càng nhiều sản phẩm di động
Nokia với ngày càng nhiều sản phẩm di động

Tại HMD Global, ông Nguyễn Việt Hoàng sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược tiếp thị và triển khai các hoạt động kinh doanh liên quan đến danh mục đầu tư ngành điện thoại di động nhãn hiệu Nokia ở khu vực Đông Dương. Ông sẽ làm việc tại văn phòng chính ở thành phố Hồ Chí Minh và sẽ báo cáo trực tiếp cho Per Ekman, Giám Đốc Thương Mại & Ban Lãnh Đạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Nguyễn Việt Hoàng làm Tổng Giám Đốc HMD Global khu vực Đông Dương ảnh 1 Ông Nguyễn Việt Hoàng, Tổng Giám Đốc HMD khu vực Đông Dương 

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Tổng Giám Đốc HMD khu vực Đông Dương chia sẻ: “Tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng khi được gia nhập vào đại gia đình HMD Global, là công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia, có xuất xứ từ đất nước Phần Lan tươi đẹp và là thương hiệu đang được ưa chuộng tại Châu Âu.

Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có nhiều đóng góp vào việc đem đến cho người dùng tại Việt Nam và các nước khác thuộc khu vực Đông Dương các lợi ích sử dụng và giá trị tốt đẹp của dải sản phẩm thiết bị di động thương hiệu Nokia. Và qua đó, đóng góp vào mục tiêu chung của HMD Global là đưa thiết bị di động thương hiệu Nokia trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn thế giới”.

Tin cùng chuyên mục