Phát hành 300 triệu USD trái phiếu Chính phủ

(SGGP-12G).- Sáng nay, 13-3, Bộ Tài chính cho biết, từ 18 đến 30-3, sẽ phát hành 300 triệu USD trái phiếu Chính phủ trên thị trường vốn trong nước.

Trái phiếu được phát hành, niêm yết, giao dịch và thanh toán bằng đồng USD. Loại trái phiếu có kỳ hạn 1 năm sẽ phát hành 100 triệu USD; loại kỳ hạn 2 năm (100 triệu USD) và loại kỳ hạn 3 năm (100 triệu USD).

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: