Philips ra mắt loạt đèn trang trí mới tại Vietbuild 2012

Tại Vietbuild 2012 từ ngày 13 đến 17-9 tại TPHCM, Công ty Philips VN – ngành chiếu sáng, đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm trang trí dân dụng trung và cao cấp mới đột phá về công nghệ và thiết kế. Đây cũng là lần đầu tiên Philips giới thiệu trọn vẹn những thế mạnh của công nghệ LED trong các ứng dụng chiếu sáng trang trí dân dụng tại một triển lãm trong nước.

Gian hàng Philips rộng 108m², chia thành 4 khu vực trưng bày và trình diễn sản phẩm, mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm đầy ấn tượng về các phong cách chiếu sáng trang trí khác nhau - cổ điển, hiện đại, tối giản, cầu kỳ - cho từng không gian sống riêng trong nhà.

Ngoài 7 dòng đèn trang trí chủ đạo đã từng được giới thiệu tại các kỳ Vietbuild trước, gồm: Ledino, EcoMoods, LivingColors, Aquafit, Kidsplace, Roomstylers và Outerstylers, khách tham quan còn có cơ hội khám phá các dòng sản phẩm mới của Philips như Linea, Umbra, Accents, KitchenMoods và nhiều sản phẩm đa chức năng khác. Tất cả sản phẩm đều được ứng dụng các công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường như LED, huỳnh quang compact…

Dịp này, Philips khuyến mãi giảm đến 40% giá bán sản phẩm tại các cửa hàng đèn trang trí Philips trên toàn quốc.

Hoàng Lê

Các tin, bài viết khác