Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy

SGGP

Bạn đã từng yêu ai đó vô điều kiện, đến mức có thể chấp nhận hy sinh cả sự sống của bản thân? Nhân vật Jane (Esther Supreeleela) trong phim Thái Lan “Trở về ngày yêu ấy” đã chấp nhận đánh đổi tất cả để được bên cạnh người cô yêu.

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy

Yêu thương vô điều kiện có thể hiểu đơn giản là việc thấu hiểu, tha thứ, chấp nhận và yêu thương một ai đó mà không vì bất kỳ lý do gì. Đây là một tình yêu chân thật, quý giá và đôi khi trở nên hiếm hoi giữa cuộc sống quá đỗi tất bật này. Nhưng tình yêu của Jane và Win đã minh chứng tình yêu vô điều kiện là có thật và khiến cả Nữ thần Nước phải xót thương.

Tình yêu của vũ công ba lê Jane (Esther Supreeleela) và người thừa kế của Tập đoàn Petch Natee - Win (Pong Nawat) bắt đầu khi Jane cứu Win khỏi một trận hỏa hoạn. Ba năm sau Win cầu hôn Jane tại một bờ hồ xinh đẹp ở xa thành phố và được Jane gật đầu trong sự hạnh phúc. Tuy nhiên trên đường trở về, một tai nạn kinh hoàng đã cướp đi mạng sống của Win.

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy ảnh 1

Sự ra đi đột ngột của Win khiến Jane suy sụp, không còn thiết tha sự sống. Jane quay lại bờ hồ nơi cô được cầu hôn để hồi tưởng quá khứ. Bất ngờ thuyền bị lật khiến Jane chìm sâu vào dòng nước. Chính điều này đã giúp cô gặp được Nữ thần Nước, mang đến cho Jane cơ hội trở về quá khứ để thay đổi số mệnh nhưng với điều kiện cô không được tiếp tục bên cạnh Win. Quay về quá khứ tại thời điểm trước trận hỏa hoạn xảy ra. Lần này Jane vẫn cứu Win nhưng không cho Win có cơ hội tiếp cận mình. Cô tạo cơ hội cho một người phụ nữ khác đến với Win và cô cũng hẹn hò với người đàn ông khác.

Nhưng định mệnh lại đưa đẩy hai người ở bên nhau một lần nữa, khiến mọi chuyện vẫn tiếp diễn như cũ với một chiếc nhẫn cầu hôn và vụ tai nạn sau đó, nhưng khác một điều rằng người sống sót là Win và người ra đi là Jane. Và lần này, Nữ thần Nước cũng cho Win một cơ hội để quay lại quá khứ nhưng kèm theo điều kiện khác. Liệu điều kiện Nữ thần Nước đặt ra cho Win là gì và liệu Win có thể sống bên cạnh Jane?

“Trở về ngày yêu ấy” mang đầy đủ “hương vị” tình yêu từ những tình huống drama đậm chất phim Thái Lan cho đến những phân cảnh chan chứa yêu thương đến rơi lệ. Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi diễn viên hàng đầu Thái Lan như: Pong Nawat, Esther Supreeleela, Golf Pichaya, Kangsom Tanatat, Lily Pantina, Ritz Ruengrit,…

Đón xem “Trở về ngày yêu ấy” đang  được phát sóng trên TodayTV lúc 20h00. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

Nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng, từ 18 giờ 00 ngày 15-9-2022, SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp trên ứng dụng SCB Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân khi đăng nhập trên thiết bị khác (bao gồm: thiết bị mới hoặc thiết bị cũ có lần đăng nhập cuối cùng quá 30 ngày).

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />