Phó Tổng thống Myanmar đến thăm PV Gas và VietJetAir

Sáng 23-3-2013, Phó Tổng thống nước Cộng hòa Liên bang Myanmar-Nyan Tun cùng đoàn cấp cao chính phủ Myanmar đã đến thăm một số công trình tại vùng kinh tế phát triển - khu đô thị mới phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có đến thăm Tổng công ty Khí Việt Nam.

Là một trong những Tổng Công ty chủ lực trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, doanh nghiệp duy nhất được Chính phủ giao trách nhiệm xây dựng và phát triển nền công nghiệp Khí Việt Nam, hơn 2 năm qua, Tổng Công ty đã dời trụ sở đến vị trí hiện tại ở huyện Nhà Bè, với mục tiêu hòa nhập và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế của đất nước, một đầu mối thị trường uy tín trong nước và quốc tế.

Phát biểu đón tiếp đoàn, ông Trần Hưng Hiển, Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã chào mừng ngài Phó Tổng thống cùng đoàn cấp cao chính phủ Myanmar, thể hiện mong muốn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác Myanmar - một quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp dầu khí, với tinh thần trân trọng, đoàn kết anh em các nước trong khối ASEAN; chúc ngài Phó Tổng thống và các quan khách một chuyến thăm Việt Nam thật hữu ích và ấm áp tình cảm.

° Nhân dịp này, ngài Nyan Tun - Phó tổng thống Myanmar và đoàn đại biểu cấp cao cũng đã đến thăm Hãng Hàng không VietJetAir. Phó tổng thống đã đánh giá cao những kết quả mà VietJetAir đã đạt được. Ngài cũng gửi đến VietJetAir những lời chúc tốt đẹp nhất, và mong rằng hãng sẽ sớm có đường bay đến Myanmar, giới thiệu đến người dân Myanmar về một hãng hàng không trẻ trung, thân thiện, đáp ứng nhu cầu đi lại, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Myanmar.

NGUYÊN ANH

Các tin, bài viết khác