PNBC độc quyền hai nhãn hiệu của Walt Disney tại Việt Nam

Các bé trong trang phục của chuột Mickey trong lễ ra mắt Công ty PNBC

Công ty cổ phần nhãn hiệu Phương Nam  (PNBC) - liên doanh giữa Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam (PNC) và Tập đoàn East Media Holdings Incorporation (EMHI) - là đơn vị duy nhất tại VN được nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng mang nhãn hiệu Disney Corner (các mặt hàng văn phòng phẩm) và Disney Princess (trang phục, phụ kiện dành cho trẻ em gái).

Tại TPHCM, PNBC sẽ khai trương các cửa hàng trong hệ thống các nhà sách của Công ty cổ phần văn  hóa Phương Nam. Bà Phan Thị Lệ – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam cho biết: “Các sản phẩm của hai nhãn hiệu này đều nhập và dù đã ưu tiên nhập nhiều từ những cửa hàng ở châu Á nhưng giá thành vẫn còn hơi cao. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ sản xuất những mặt hàng này tại Việt Nam, nhằm hạ bớt giá thành, phù hợp với thu nhập, để số đông người tiêu dùng VN có nhu cầu đều có thể mua được”.

Walt Disney – nơi bắt đầu cho những giấc mơ và PNBC đã từng bước biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Trẻ em VN, người tiêu dùng VN đã có thể tiếp cận một thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm bước ra từ những bộ phim làm say đắm lòng người, bất kể thời gian.

N.H.

Các tin, bài viết khác

" />