Quan trọng “Nội y”

Nhiều người phụ nữ trước khi ra đường luôn quan tâm xem mình đã trang điểm kỹ càng chưa, khuôn mặt được chăm chút hoàn hảo chưa và bộ “cánh” mới có ấn tượng hay không. Thế nhưng, có nhiều chị em lại không mấy chú ý đến đồ nội y (đồ lót) cho  tương xứng. Đây là một trong những “tật” mà nhiều phụ nữ hay mắc phải.

Khi mặc váy càng cần có đồ “phụ tùng” phù hợp.

Thực ra, đồ nội y rất quan trọng, không phải như nhiều người cho rằng mặc những bộ thật đẹp là để khêu gợi người khác phái, nó thực sự góp phần tôn vinh vẻ đẹp và đường nét trên cơ thể, giúp xóa đi một số điểm không hoàn hảo của người phụ nữ. Và điều quan trọng nhất, nó giúp người phụ nữ thật sự tự tin và kiêu hãnh về chính bản thân mình.
 
Do vậy, việc chọn màu sắc, kiểu dáng đồ nội y cũng đòi hỏi phải có khiếu thẩm mỹ, nên hỏi tư vấn từ những người bán hàng về những loại đồ phù hợp với trang phục bên ngoài. Có những loại chuyên dùng để mặc áo dài, và cũng có những loại để bạn mặc phù hợp với những bộ váy dạ hội, váy hở vai hay thời trang hàng ngày của bạn.

Các bạn gái nên lưu ý khi mặc các bộ váy sa-tanh ôm sát người thì không nên mặc quần lót thường vì sẽ tạo những đường hằn rõ đồ lót, bị coi là không lịch lãm. Thường những bộ đồ nội y màu ấm nóng, ren, đường thêu nổi lấp lánh sẽ thu hút bạn và làm bạn tự tin. Trong việc lựa chọn một cái áo  vừa vặn và đẹp sẽ giúp bạn đẹp hẳn lên và hoàn toàn thoải mái.

Cần phải thử áo trước khi mua để chọn được chiếc áo ngực thật đẹp, vì cùng size và cỡ (vóc) như nhau nhưng chưa chắc đã mặc đẹp như nhau. Bạn nên chọn kiểu áo và kích cỡ làm sao để mặc thật thoải mái. Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất đồ nội y cao cấp sản xuất trong nước sẽ giúp các bạn gái trông mềm mại hơn, hấp dẫn hơn như các nhãn hiệu Triump, Vera, Scavi…  nhưng giá cả sẽ làm cho nhiều người xót ruột.

Trong khi đó, hàng chợ khá rẻ tiền, làm từ chất liệu sợi tổng hợp, mỏng… cũng xài tạm với một số người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, hàng này không thể tôn vinh vẻ đẹp của bạn được mà thuần túy chỉ là đồ lót mặc trong đồ ngoài mà thôi. Nhiều nhất vẫn là hàng Trung Quốc, giá bình quân chỉ 30.000-45.000 đồng/áo, nếu biết chọn cũng sẽ có được những kiểu áo mặc khá tốt. 

Kinh nghiệm từ những người sản xuất cho thấy việc lựa chọn một bộ nội y đẹp không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đẹp còn giúp bạn tự tin hơn. Điều này rất quan trọng đối với tâm lý chị em. Khi bạn tự tin bạn sẽ có được vẻ duyên dáng và sự duyên dáng ấy đang lan tỏa đến những người xung quanh.

NGUYỄN NGỌC LÊ

Các tin, bài viết khác