Quảng cáo 12g

Hôm nay 19-11-2006
* Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mời bạn đọc đón đọc: Đứng thẳng một đời của Đoàn Mai Hương. Nhìn ngang, đôi chân ấy như đôi dấu “^” gấp khúc gắn hờ vào cơ thể. Nguyên tắc đứng thẳng đến khắc nghiệt trên bục giảng và trong cuộc đời của người thầy tật nguyền đập vào tôi một ấn tượng mạnh… Và truyện cực ngắn 1+1=? của Hồ Trung Lâm (truyện Trung Quốc, Ca Dao dịch). Cô giáo không nói lời nào, cầm phấn viết lên bảng một phép tính: 1+1=?. Dấu chấm hỏi to tướng đằng sau đã thu hút các em học sinh.
* Những trận “thư hùng” mùa Noel của Ngọc Hà. Hàng năm, vào dịp này, người ta thường được “chứng kiến” những cuộc “tỷ thí so tài” giữa những bộ phim “bom tạ, bom tấn” mới nhất, hấp dẫn nhất.
* Lại “nóng” chuyện Lê Vân - Ai là người sám hối? của Tân Tường. Cùng với việc các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình nhảy vào cuộc, cái sự “yêu và sống” của Lê Vân lại một lần nữa trở thành tiêu điểm…
* Mỹ: “Ngày về” của ngực silicon của Hạnh Chi. Chính phủ Mỹ ngày 17-11 đã tháo bỏ một lệnh cấm chính thức áp dụng từ năm 1992, từ nay lại cho phép dùng silicon lỏng để ghép ngực nhân tạo.
… và nhiều thông tin thời sự khác.

Các tin, bài viết khác