Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ hỗ trợ người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng

Ngày 13-10-2019, Quỹ từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ đã có chuyến đi hỗ trợ người nghèo thuộc dân tộc Mạ  tại xã Liêng S’rông, huyện Đâm Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ hỗ trợ người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng

Hơn 200 phần quà gồm 200 thùng mì gói, sữa, xúc xích và tiền mặt (300.000đ/1phần) với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng đã được trao tận tay đến người dân nơi đây.

Được biết, đa phần dân tộc Mạ thuộc xã này được nhà nước cấp nhà theo chương trình 134 năm 2006 và đây là lần đầu tiên nhận được quà từ đoàn thiện nguyện từ thành phố về trao tặng. Trước đó, vào trung tuần tháng 9-2019, Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ cũng đã tham gia chương trình hỗ trợ việc làm sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam theo phong trào “Hành động vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam”, thực hiện thông điệp của Chính phủ “không được bỏ quên ai, không để ai tụt lại phía sau” do Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.
 

T.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Heo giống quyết đinh hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi

Hiện tại Dịch tả heo châu Phi xảy ra ở Việt Nam đã làm giảm sản lượng thịt heo trong nước. Diễn biến của dịch bệnh và thực tế tổn thất của ngành chăn nuôi đã đặt ra những lo ngại về đảm bảo nguồn cung từ nay đến Tết Nguyên đán 2020, đây là giai đoạn mà nhu cầu tiêu thụ thịt của người dân cao nhất trong năm. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế