Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ hỗ trợ người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng

Ngày 13-10-2019, Quỹ từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ đã có chuyến đi hỗ trợ người nghèo thuộc dân tộc Mạ  tại xã Liêng S’rông, huyện Đâm Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ hỗ trợ người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng

Hơn 200 phần quà gồm 200 thùng mì gói, sữa, xúc xích và tiền mặt (300.000đ/1phần) với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng đã được trao tận tay đến người dân nơi đây.

Được biết, đa phần dân tộc Mạ thuộc xã này được nhà nước cấp nhà theo chương trình 134 năm 2006 và đây là lần đầu tiên nhận được quà từ đoàn thiện nguyện từ thành phố về trao tặng. Trước đó, vào trung tuần tháng 9-2019, Quỹ Từ thiện tấm lòng nhân ái Phú Mỹ Kỳ cũng đã tham gia chương trình hỗ trợ việc làm sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam theo phong trào “Hành động vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam”, thực hiện thông điệp của Chính phủ “không được bỏ quên ai, không để ai tụt lại phía sau” do Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.
 

T.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

UNESCO luôn đánh giá cao sự đồng hành của các doanh nghiệp để cùng giải quyết “bài toán” môi trường tại các di sản Việt Nam. Trong ảnh: đại diện UNESCO (trái) ký kết hợp tác cùng Coca-Cola Việt Nam

Thực hành trách nhiệm xã hội môi trường tại Việt Nam: “Mạnh mẽ nhưng cần thêm sự lan tỏa”

Đó chính là những nhận định của các chuyên gia đến từ các tổ chức phi chính phủ (NGOs) khi bàn luận về thực hành trách nhiệm xã hội môi trường (CSER) tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng chính là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và xã hội khi CSER luôn là yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá một tổ chức phát triển bền vững.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thương hiệu hàng thể thao quốc tế gia tăng sản xuất tại Việt Nam

Hiệp hội Da giày túi xách Việt Nam (Lefaso) cho biết, một số thương hiệu hàng thể thao nổi tiếng trên thế giới đang gia tăng đơn đặt hàng gia công tại Việt Nam. Adidas đã cắt giảm 50% số lượng giày dép sản xuất tại các nước lân cận và chuyển đơn hàng đến Việt Nam vì chi phí nhân công thấp hơn. Tương tự, đối thủ của Adidas là Nike, hiện có đến 50% sản phẩm của Nike được sản xuất ở Việt Nam.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế