Dịp 8-3 năm nay tại Hà Nội

Rộn ràng các chương trình nghệ thuật

Ngày 8-3 năm nay, sân khấu ca nhạc Hà Nội gần như đồng thời diễn ra 2 chương trình lớn là “Ru tình” và “Điều giản dị”.

“Ru tình” diễn ra trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào tối ngày 7 và 8-3 giới thiệu các sáng tác của Trịnh Công Sơn qua phần thể hiện của các giọng ca nổi tiếng như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Quang Dũng… và đặc biệt là sự tái ngộ khán giả Hà Nội của Trần Thu Hà sau thời gian ở nước ngoài.

Trong khi đó live show “Điều giản dị” của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào tối ngày 8 và 9-3 tại Nhà hát Lớn. Giọng ca chính trong đêm nhạc riêng của Phú Quang lần này vẫn là Ngọc Anh bên cạnh 3 khách mời là Tấn Minh, Phương Anh và Hà Anh Tuấn.

Đặc biệt, có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả nghe chàng trai của Sao Mai điểm hẹn 2006 hát tình ca của Phú Quang. Ngoài những tiết mục đơn ca, Hà Anh Tuấn sẽ song ca cùng đàn chị Ngọc Anh ca khúc chủ đề live show: Điều giản dị.

Nhân dịp này, ca sĩ Tấn Minh cũng cho ra mắt album mới “Bức thư tình thứ 3” (ảnh) với phần lớn là những bản ballad trữ tình, tự sự xoay quanh chủ đề tình yêu như: “Bức thư tình thứ ba”, “Ngày cưới”, “Khúc tự tình mùa thu”, “Những mùa đông yêu dấu”, “Chuyện tình mùa đông”.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác