Saigon Co.op tiếp tục khuyến mãi khủng để giữ sức mua

Ngày 6-9, ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc vận hành hoạt động Co.opmart, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, trong 2 tuần trước và trong dịp nghỉ lễ 2-9, sức mua hàng hoá của người tiêu dùng trên toàn hệ thống tăng từ 10%-15% so với ngày thường, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, sức mua tăng từ 30% - 50%.

Trước đó, để hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm trong dịp lễ Quốc khánh 2-9, Saigon Co.op đã triển khai chương trình “Ngôi sao hàng Việt” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife …). Ghi nhận cho thấy, trong 2 tuần tổ chức, sức mua của hệ thống tăng từ 10%-15% so với ngày thường, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, sức mua tăng từ 30% - 50%.

Do vậy, để duy trì sức mua của thị trường, từ nay đến hết ngày 13-9, Saigon Co.op tăng cường thêm hàng ngàn sản phẩm giảm giá đến 50%. Đồng thời, tặng thêm cho người tiêu dùng số tiền lên đến 180.000 đồng trong các hoạt động “Flash sale cuối tuần – mua ngay kẻo lỡ”, “Siêu ưu đãi - deal khủng cuối tuần” …

Hàng ngàn sản phẩm sẽ được hệ thống bán lẻ Saigon Co.op giảm giá mạnh đến ngày 13-9 ảnh 1

Hàng ngàn sản phẩm sẽ được hệ thống bán lẻ Saigon Co.op giảm giá mạnh đến ngày 13-9

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Thắng, là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng có quy mô hàng đầu cả nước, Saigon Co.op trở thành "bà đỡ" góp phần quảng bá sản phẩm cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Đến với các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên toàn quốc, người tiêu dùng dễ dàng mua được các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Trên thực tế, hiện tỷ trọng hàng Việt tại các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đạt từ 90% – 95% theo từng ngành hàng. Các sản phẩm đa dạng với nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên cả nước như bánh kẹo (công ty Tràng An, Long Hải, Hồng Lam...), thực phẩm tươi, đông lạnh (Vissan, Ba Huân...), thực phẩm khô, đồ ăn liền (Lộc Trời, Vinamit, Yến sào Khánh Hòa...), nước chấm gia vị (dầu Tường An, đường Biên Hòa, nước mắm Phan Thiết - Mũi Né...), sữa và các sản phẩm từ sữa (Vinamilk, sữa Ba Vì, sữa Mộc Châu...).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Co.opmart tại thành phố Huế triển khai chương trình “Tuần lễ không túi nilon”

Co.opmart tại thành phố Huế triển khai chương trình “Tuần lễ không túi nilon”

Vừa qua, tại siêu thị Co.opmart thành phố Huế đã tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon”. Đây là dự án do Liên hiệp hợp tác xã TPHCM (Saigon Co.op) phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và tạo thói quen mang túi khi mua sắm cá nhân, từng bước đẩy mạnh phong trào giảm ô nhiễm nhựa tại thành phố Huế.