Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 - Nhà tài trợ độc quyền Caravan Famtrip 2022 “Hành trình về miền Quốc bảo”

Tuần qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp với thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 - nhà tài trợ độc quyền chương trình, tổ chức buổi họp báo chương trình Caravan Famtrip 2022 với chủ đề: Hành trình “Về miền quốc bảo sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”.
Ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Dương phát biểu tại buổi họp báo
Ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Dương phát biểu tại buổi họp báo

Chương trình Caravan Famtrip 2022 sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 22-4 đến hết ngày 26-4-2022).

Thông qua các hoạt động lễ hội, đoàn Caravan Famtrip 2022 sẽ cùng tham gia vào các sự kiện: Lễ phát động trồng rừng tại huyện Tu Mơ Rông với chủ đề “Và rừng sẽ lên xanh” do Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 hưởng ứng tặng 1 triệu cây giống Sâm Ngọc Linh. Hội nghị diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng & Triển vọng” thúc đẩy liên kết phát triển du lịch ở tỉnh Kon Tum và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Đặc biệt đoàn sẽ chinh phục dãy núi Ngọc Linh cao hơn 2.300m và lần đầu tiên tham quan vườn Sâm Ngọc Linh được trồng tự nhiên với diện tích vườn sâm hơn 700 hecta cùng nhiều sự kiện như Lễ hội ẩm thực - cồng chiêng Tây Nguyên, khám phá phiên chợ Sâm Ngọc Linh. Đoàn cũng được thưởng ngoạn Lễ hội khinh khí cầu sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 và đêm hoa đăng “Rồng lửa” lớn nhất Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Kon Tum. Ngoài ra thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cũng tài trợ cho giải quần vợt vô địch Nam - Nữ Quốc gia tranh cup Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 2022 diễn ra từ ngày 26-4 đến 2-5-2022 tại TP Kon Tum…

Tại buổi họp báo, trả lời giới truyền thông về việc làm sao có thể quảng bá và kết nối du lịch Bình Dương? Ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Dương kiêm Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết, hành trình sẽ xuất phát từ Bình Dương qua các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và có điểm cuối tại vườn sâm 700ha trên núi Ngọc Linh thuộc địa bàn huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum).

Theo ông Hùng, mục tiêu quan trọng nhất của chương trình Caravan Famtrip 2022 là hưởng ứng mở cửa du lịch 2022 do đại dịch Covid-19 đã làm cho ngành du lịch điêu đứng và thiệt hại nghiêm trọng, giúp các doanh nghiệp du lịch phục hồi sau đại dịch, cùng phát triển, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là dịp quý báu để các thành viên của Hiệp hội Du lịch Bình Dương có cơ hội giới thiệu các sản phẩm của du lịch Bình Dương đến với các công ty du lịch, bạn bè du khách trên cả nước.

Cũng tại buổi họp báo, ông Nguyễn An - Giám đốc Kinh doanh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết, chương trình hưởng ứng chủ trương phát triển sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, gắn quốc bảo này với quốc kế dân sinh và tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh tế, cùng chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đồng thời đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh lên tầm cao mới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Chương trình Trade Booming 2023 của Ngân hàng BIDV mang tới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) những ưu đãi vượt trội về tỷ giá, miễn/giảm phí giao dịch và các gói giải pháp hỗ trợ kinh doanh ưu việt, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.