Samsung hợp tác cùng Minh Thái phân phối màn hình TV dành cho doanh nghiệp

Công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty Thương mại Dịch vụ Minh Thái chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV).

Samsung hợp tác cùng công ty Minh Thái
Samsung hợp tác cùng công ty Minh Thái

Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho các khách hàng từ doanh nghiệp đến người dùng phổ thông, có nhu cầu sử dụng màn hình không chỉ vì mục đích giải trí thông thường mà có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như sử dụng trong các lớp học, hỗ trợ thầy cô trong các bài giảng hay hiển thị thông tin doanh nghiệp, sử dụng làm màn hình cho phòng họp.

Bên cạnh có đầy đủ các tính năng của Smart Tivi thông thường như ứng dụng Smart Things, Netflix, Youtube, Bixby tiếng việt... thì các dòng Tivi dành cho doanh nghiệp còn có thêm các tính năng khác như: độ sáng màn hình cao hơn, đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt, bảo hành lên đến 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 16 tiếng 1 ngày.

Với chiến lược phát triển dài hạn, Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng tối ưu hóa các công nghệ tiên tiến nhất trong kinh doanh cũng như nhu cầu giải trí cá nhân.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, ông Lê Tấn Thành, Giám đốc ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp Samsung Vina cho biết: “Minh Thái là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện, điện tử và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hợp tác giữa Samsung và Minh Thái lần này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục