Sáng nay, tại Cần Thơ: 337 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2007

° TPHCM: Khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần 5

Mít nghệ được nhiều nhà vườn quan tâm tại hội chợẢnh: C.PH.

Sáng nay, 4-12, Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2007 đã khai mạc tại TP Cần Thơ. Với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh thương hiệu của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế”, Hội chợ đã thu hút 641 gian hàng của 337 doanh nghiệp, đơn vị tham gia, trong đó có 39 doanh nghiệp (DN) thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Hoa Kỳ, Đức, Na Uy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Pakistan...

Ngay trong sáng khai mạc, các gian hàng cây giống và máy nông nghiệp, đặc biệt là máy gặt đập liên hợp đã thu hút nhiều nông dân.

° Sáng nay, 4-12, Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 5 (N.I TRADE EXPO 2007) với chủ đề “Việt Nam - Hội nhập và Phát triển” đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế - 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM. N.I TRADE EXPO 2007 có quy mô 450 gian hàng trưng bày sản phẩm thuộc các ngành hàng nông sản và chế biến thực phẩm, thiết bị y tế, điện-điện tử của các doanh nghiệp (DN) trong nước và DN nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Hội chợ do Bộ Thương mại, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, UBND TPHCM phối hợp tổ chức, diễn ra đến ngày 8-12.

Cao Phong - Lê Long

 

Các tin, bài viết khác