Savills Việt Nam ký kết hợp tác quản lý tổ hợp Sun Grand City Ancora Residence

Bắt đầu từ tháng 4-2018, Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group chính thức chỉ định Savills Việt Nam trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Sun Grand City Ancora Residence, tổ hợp bất động sản cao cấp tại số 3 Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chính thức ra mắt công chúng đầu năm 2017, Sun Grand City Ancora Residence có tổng diện tích 22.304m² với 25 tầng - 5 tầng khối để thương mại với diện tích mặt bằng 29.635m² và 679 căn hộ từ 71,9m² - 394,9m². 

Nơi đây cung cấp cho các cư dân tương lai nhiều tiện ích nội khu cao cấp như gym, spa, bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại & trường quốc tế. 

Theo hợp đồng ký kết, Savills sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự quản lý và vận hành dự án cho Sun Grand City Ancora Residence từ tháng 4-2018, bao gồm: tuyển dụng và hoàn thiện bộ máy nhân sự quản lý dự án, tiếp quản các công việc của nhà thầu, nhận bàn giao các hệ thống kỹ thuật, thiết lập quy trình quản lý.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Thị trường

Địa ốc

Người trẻ ngày càng khó mua nhà

Cuộc sống ngày càng khó khăn, khiến người trẻ phải “thắt lưng buộc bụng” để chăm lo cuộc sống. Chưa kể vài tháng nay, lãi suất ngân hàng được điều chỉnh tăng đáng kể, khiến những người lỡ vay tiền mua nhà càng trở nên chật vật. Giấc mơ an cư lập nghiệp với ngôi nhà nhỏ ở đô thị như TPHCM để có nẻo đi về, không quá xa tầm với, nhưng đòi hỏi người trẻ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.