Sawaco trao 350 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

SGGP
Ông Dương Hồng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa trao 350 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM (ảnh) để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân, người lao động tổng công ty quyên góp ủng hộ.

Sawaco trao 350 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ông Dương Hồng Nhân cho biết, các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Công đoàn Sawaco đã vận động cán bộ, công nhân, người lao động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Sawaco muốn cùng góp sức hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

HOÀNG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sawaco và VNPT TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 7-12

Ký kết hợp tác chuyển đổi số ngành cấp nước

Bên cạnh cam kết đồng hành và dành cho nhau những điều kiện, nguồn lực tốt nhất phục vụ mục đích hoạt động của mỗi bên, 2 đơn vị còn thống nhất các nội dung hợp tác để chuyển đổi số, trao đổi, chuyển giao các giải pháp an toàn – an ninh, thông tin dữ liệu và các giải pháp kỹ thuật theo xu hướng công nghệ 4.0.