Sinh viên và ca sĩ làm từ thiện

(SGGP).- Trường khiếm thính Thuận An, Bình Dương vừa nhận được những phần quà trị giá 50 triệu đồng từ sinh viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM gửi tặng. Nhiều sinh viên đã gấp những cánh én mừng xuân mang điều kỳ diệu đến tặng cho 300 trẻ em khiếm thính, gồm tập vở, dụng cụ học sinh, quà bánh trong dịp tết.

Các ca sĩ trẻ Văn Minh Hương, Bùi Anh Tuấn và một số giọng ca triển vọng cùng nhiều bạn trẻ khác cũng đã tham gia gấp én tạo kinh phí làm từ thiện, dự kiến giúp một trường mầm non nghèo ở ngoại thành có thêm các dụng cụ học tập và tạo sân chơi cho các em.

B.H.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: