Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với giá từ 710 triệu đồng

Công ty CPĐT Nam Long vừa mở bán giai đoạn 2 sản phẩm căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn tại đường Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Quận Bình Tân gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu/căn 2 phòng ngủ. Ngay trong buổi sáng mở bán đã có hơn 30 căn hộ được đặt cọc.

EHome 3 là dự án căn hộ thứ 3 của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome đã gặt hái nhiều thành công trên thị trường. Trong giai đoạn 1 mở bán vào tháng 8-2012, hơn 90% căn hộ đã đặt mua. Dự án tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm nằm trên trục đường Vành đai 2 kết nối thuận lợi với Q.6, Q.7, Q.8, huyện Bình Chánh và khu vực Mekong Delta. Tại đây chỉ từ 5-20 phút theo đại lộ Võ Văn Kiệt có thể đến các khu vực trung tâm thành phố  Q.1, Q.2, Q.4, Q.5, Q.10.. và tiếp cận Trung tâm Y tế kỹ thuật cao, Bệnh viện Triều An, trung tâm thương mại Metro, siêu thị Big C từ 5-7 phút đi xe. Dự án gồm 2.000 căn hộ sở hữu 9.000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng v.v…ngay trong nội khu.

Trong đợt mở bán này, ấn tượng nhất là các chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng được chủ đầu tư công bố. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ không lãi và nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư Nam Long đã hợp tác cùng ngân hàng VIB xây dựng chương trình cho vay “0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà”. Sau khi đóng 30% vốn có sẵn ban đầu thì trong thời gian từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác. Bên cạnh đó, khách hàng được hỗ trợ mức lãi suất 8% ổn định trong 2 năm và giãn tiến độ đóng vốn ban đầu. Thông thường khi đi mua nhà khách hàng phải đóng 30% mới được ký hợp đồng mua bán và đạt tiêu chuẩn vay ngân hàng. Đối với trường hợp mua EHome 3 giai đoạn 2, HDBank đã hợp tác cùng Nam Long đưa ra chính sách chỉ cần đóng 10% đã có thể ký hợp đồng mua bán. Sau đó trong thời gian từ lúc mua đến khi nhận nhà (khoảng 1 năm) khách hàng có thể thanh toán dần thêm 30% giá trị căn hộ và tham gia chương trình vay với lãi suất 8% ổn định trong 2 năm.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân– Phó TGĐ Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Theo tính toán của chúng tôi, khách hàng thu nhập ổn định hàng tháng khoảng 10 triệu (đối với cá nhân) và 15 triệu (đối với hộ gia đình) là có thể mua được căn hộ với mức giá khoảng 800 triệu khi tham gia các chương trình vay ưu đãi. Để tránh bẫy lãi suất cho khách hàng, Nam Long đã chủ động thỏa thuận với các ngân hàng mức lãi suất cho vay EHome 3 luôn thấp hơn mức lãi suất cho vay của ngân hàng công bố ra thị trường những năm sau ưu đãi”.

Trần Hoàng

Các tin, bài viết khác