Sở hữu nhà và ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

SGGP
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa giảm lãi suất cho vay đối với cá nhân mua nhà - từ 7,5%/năm xuống 6,5%/năm cố định 12 tháng; giảm từ 8,3%/năm xuống 7,4%/năm trong 24 tháng và giảm từ 9,4%/năm xuống 8,0%/năm trong 36 tháng… 

Sở hữu nhà và ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

Lãi suất cho vay mua ô tô cũng giảm từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm cho 12 tháng cố định; 8,6%/năm xuống 8,0%/năm cho 24 tháng cố định và giảm từ 9,5% xuống 8,6%/năm cho 36 tháng cố định… Ngân hàng cũng vừa khai trương chi nhánh Phú Mỹ tại Trung tâm Thương mại KNG, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Truy cập https://shinhan.com.vn/ hoặc www.facebook.com/Shinhanbankvn/ để biết thêm chi tiết. 

T.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế