Sức hút từ dự án Long Hội City

Long Hội City do Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng & bất động sản Thái Bình Dương (PPI) và Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) đầu tư xây dựng tại trung tâm huyện Bến Lức - tỉnh Long An,  nơi có vị trí chiến lược và đầu mối giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối thuận tiện với TPHCM với chỉ khoảng 20 phút di chuyển đến khu vực Bình Chánh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 15km.

Phối cảnh trung tâm thương mại của dự án Long Hội city

Dự án được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 54,5ha bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là khu Cát Tường với hạ tầng đã được thi công hoàn chỉnh rộng 26,7ha, gồm khu vực biệt thự đơn lập và nhà phố với kiến trúc đồng bộ, phù hợp với cảnh quan từng khu vực; Giai đoạn 2 là khu Lộc Phát đang được triển khai thi công và đầu tư cao cấp hơn giai đoạn 1 với những biệt thự vườn có diện tích 264-320m², các dãy nhà phố, nhà liên kế được quy hoạch hiện đại có diện tích xây dựng từ 100-150m² được hòa cùng với các mảng xanh len lỏi đến từng góc phố, đặc biệt khu công viên trung tâm rộng 10.000m2 được xem là trái tim của cộng đồng, các trục đường giao thông lớn kết nối vào khu vực trung tâm Bến Lức, hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, tiện ích và các loại hình giải trí riêng biệt như sân Tennis, hồ bơi tiêu chuẩn, nhà hàng 3 sao, siêu thị trung tâm, nhà trẻ cùng hệ thống an ninh đồng bộ.

Tại đây, các cư dân sẽ luôn hài lòng với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, không gian sống thoáng đãng, xanh sạch và cuộc sống cộng đồng thân ái, hòa hợp. Long hội City là sự giao hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và vẻ đẹp của đô thị mới hiện đại – văn minh. Long Hội City còn mang đến một cuộc sống thiên nhiên, không khí mát mẻ, đô thị sinh thái ngay cạnh khu dân cư sầm uất hiện hữu của trung tâm hành chính – tài chính – cảng sông của trung tâm thị trấn Bến Lức cùng cơ sở hạ tầng liên thông kết nối hiện đại.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án đã bán hết từ năm 2006, chủ đầu tư vừa mở bán 200 nền đất nhà phố và biệt thự... với giá bán từ 3-5 triệu đồng/m2. Một yếu tố hấp dẫn khác giúp khách hàng yên tâm khi mua nền Long Hội City, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng sau 12 tháng và khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị nền đất. Khi đó, việc thế chấp, xây dựng dễ dàng hơn, tính thanh khoản của dự án và giá trị sản phẩm cũng tăng lên rất nhiều.

Thuduc House hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua nhà bằng cách đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi: Giãn tiến độ thanh toán, ưu đãi giá cho khách hàng mua sớm (presale), khách hàng mua từ hai nền trở lên... tư vấn miễn phí thiết kế, đặc biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng “1 sản phẩm, 3 ưu đãi”, nhằm cảm ơn và tạo động lực cho các khách hàng đã sở hữu và đang có ý định mua nền đất tại Long Hội City.

Theo đó, khi khách hàng thanh toán một lần từ 50-95% sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương từ 2-6%/tổng giá trị giao dịch. Nếu mua từ 3-5 lô nền sẽ được chiết khấu thêm 3%, mua từ 6-10 lô nền sẽ được chiết khấu 4%, từ 11-30 lô nền sẽ được chiết khấu 5% và từ 30 lô nền trở lên sẽ được chiết khấu 7%. Nếu đáp ứng được tất cả các điều kiện, khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 13%.

Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trong đó giải đặc biệt là một “con” xe Vespa LX trị giá 70 triệu đồng và giải nhất là 10 chỉ vàng SJC… và 40 sổ tiết kiệm tương đương 400 triệu đồng.

NAM YẾN

Các tin, bài viết khác