Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình “Trao tặng tủ sách”

“Trao tặng tủ sách” cho các trường học là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình an sinh xã hội của Tổng công ty Khí Việt Nam giao cho Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) thực hiện trên địa bàn tỉnh BR-VT, đặc biệt tại các vùng dân cư có công trình khí hiện hữu.
Chương trình mang nhiều ý nghĩa với mong muốn phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.
Chương trình mang nhiều ý nghĩa với mong muốn phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.

Chương trình “Trao tặng tủ sách” thể hiện mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sách cũng như góp phần giúp các em học sinh mở rộng kiến thức và có điều kiện học tập tốt hơn.

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình “Trao tặng tủ sách” ảnh 1 Trong năm 2019, chương trình đã và đang được triển khai tới 15 trường học, có tổng giá trị tài trợ là 870 triệu đồng

Trong năm 2019, chương trình đã và đang được triển khai tới 15 trường học, có tổng giá trị tài trợ là 870 triệu đồng. Với chi phí tài trợ từ 50 triệu đồng, các trường tự cân đối để mua tủ sách, sách và một số trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học cho nhà trường. Số lượng sách dao động từ 100 đến hơn 300 đầu sách, các nội dung sách thường là sách tham khảo, tiểu thuyết, lịch sử, sách học tiếng Anh, truyện…

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình “Trao tặng tủ sách” ảnh 2 Với chi phí tài trợ từ 50 triệu đồng, các trường tự cân đối để mua tủ sách, sách và một số trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học cho nhà trường

Trong tháng 11-2019, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đại diện cho PV GAS đã trao tặng tủ sách đến 2 trường của TP Vũng Tàu: Trường THCS Nguyễn An Ninh và Trường THCS Nguyễn Văn Linh và 4 trường tại huyện Côn Đảo: Trường Mầm non Hướng Dương, Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, Trường THCS Lê Hồng Phong, Trường THPT Võ Thị Sáu.

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình “Trao tặng tủ sách” ảnh 3 Chương trình đã xác thực tính nhân văn sâu sắc, được các nhà trường, thầy cô và học sinh đón nhận nhiệt thành

Trên thực tế, Chương trình “Trao tặng tủ sách” đã xác thực tính nhân văn sâu sắc, được các nhà trường, thầy cô và học sinh đón nhận nhiệt thành. Trong tương lai, Tổng công ty Khí Việt Nam và Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các trường trên địa bàn tỉnh BR-VT với nhiều chương trình phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.

Đọc nhiều nhất

Đêm nhân ái dành cho người nghèo, khuyết tật

Đêm nhân ái dành cho người nghèo, khuyết tật

Tối 22-11, Hội chữ thập đỏ quận Gò Vấp phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Đêm nhân ái” và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người yếu thế trên địa bàn quận. Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Đồng Xanh (phường 13, quận Gò Vấp).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng tâm thần, con bại não

Nhiều năm nay, chị Đoàn Thị Lân (32 tuổi, ngụ thôn Cao Phong, xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) phải “một nách hai mang”, gắng gồng chăm sóc chồng là anh Nguyễn Chí Kiên (37 tuổi) bị tâm thần phân liệt và con trai bại não.

Bạn đọc tiếp sức

Báo SGGP trao 41 triệu đồng giúp hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Văn phòng đại diện Báo SGGP khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) vừa đến thăm và trao số tiền 32 triệu đồng của bạn đọc giúp em Võ Tuấn Tú (17 tuổi, trú thôn 3), nhân vật trong bài viết “Nam sinh bị hỏng mắt, dập nát bàn tay”, đăng trên Báo SGGP ngày 21-8-2023.