Tạm...

- Không biết dùng cụm từ nào cho phù hợp với ông huấn luyện viên trưởng tuyển bóng đá nam xứ mình bây giờ: tạm quyền chính thức hay chính thức… tạm quyền? Bởi ổng đã là tạm quyền dài hạn, xin từ chức đã lâu thì không ai cho. Ổng chỉ được từ chức sau trận vòng loại cúp châu Á sắp tới.

- Từ nào cũng thế thôi. Vì cái chính là giờ quá trời người liên quan đến bóng đá xứ mình đều ngơ ngác, không thể biết kế hoạch của... tuần sau! Tỷ dụ như bao giờ đại hội Vờ ép ép? Không có đại hội đó, cũng không thể có nhân sự chính thức cho tuyển quốc gia, cho các hoạt động đá banh có tính bài bản, lớp lang. Cái gì cũng là tạm bợ qua ngày.

- Cũng lạ he. Đại hội đã chuẩn bị, nhân sự cũng đã xong. Tại sao vẫn còn mắc mứu?

- Mắc là ở chỗ chỉ còn một ứng viên cho chức chủ tịch Vờ ép ép. Mà ông này không được cơ quan nhà nước cấp trên thuận bụng giới thiệu.

- Thế giải vô địch quốc gia đang diễn ra thì sao?

- Cũng đâu có gì chứng minh là nó khỏe mạnh? Quá trời sự cố do đá xấu, sân xấu, trọng tài xấu. Cầu thủ bị đá xấu gãy giò, còn khán giả coi đá xấu bị hư mắt! Có người còn mạnh miệng dự báo tới hết giải sẽ có vài đội giải tán. Nghe ớn quá.

- Vậy chừng nào các thứ tạm đó mới ngưng?

- Biết chết liền!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Lối mở cho những “Tuabin xanh”

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng lớn về phát triển năng lượng tái tạo, nhất là các nguồn năng lượng sạch từ điện gió, điện mặt trời, điện sinh khối.