Tập đoàn Stavian ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh

Ngày 9-1, Tập đoàn Stavian và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, ứng dụng các giải pháp số hóa vào quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả và gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Cũng trong dịp này Tập đoàn Stavian đã chính thức đi vào vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP (giải pháp hoạch định doanh nghiệp) đánh dấu sự phát triển của Stavian trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0.

Phát biểu về buổi lễ, ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Stavian chia sẻ, Tập đoàn Stavian đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm hoá dầu không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Thế nhưng, hiện Tập đoàn Stavian phải đối mặt với bài toán dữ liệu phân tán, không tập trung, gây khó khăn cho cán bộ nhân viên. Do vậy, với việc đưa vào vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP mà Tập đoàn FPT hỗ trợ triển khai sẽ giúp Stavian nâng cao hiệu quả quản trị toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, kết nối thống nhất môi trường đối tác, tăng cường trải nghiệm của khách hàng và tích hợp máy móc thiết bị và công cụ.

Tập đoàn Stavian chính thức đi vào vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP

Tập đoàn Stavian chính thức đi vào vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP

Ở góc độ khác, đây chính là chìa khóa để Tập đoàn Stavian thực hiện chuyển đổi số làm cơ sở để tinh gọn bộ máy vận hành, giúp ban lãnh đạo sâu sát hơn trong khâu quản trị của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Stavian và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, FPT sẽ đồng hành cùng với Stavian phát triển giải pháp quản lý đại lý và phân phối, tự động hóa quy trình quản trị doanh nghiệp và các giải pháp bao gồm dịch vụ truyền dẫn trong nước và quốc tế, kết nối Internet, các giải pháp chuyển đối số ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến (AI, Chatbot, RPA, Data Analytics, Blockchain...).

Tin cùng chuyên mục