Tập truyện mới Astérix được in 5 triệu bản

SGGP
Tập 39, tập mới nhất trong bộ truyện tranh Astérix cực kỳ ăn khách của Pháp, vừa được phát hành. Chuyến phiêu lưu mới của anh hùng xứ Gaule mang tựa đề Astérix et le Griffon.

Tập truyện mới Astérix được in 5 triệu bản

Tập này kể lại câu chuyện của hoàng đế Cesar phái binh đoàn La Mã sang Trung Á để săn bắt một con Griffon, loài thú thần thoại có cánh, nửa sư tử nửa đại bàng. Theo sự hướng dẫn của nhà địa lý Terrainconnus, đoàn quân La Mã đột nhập vào lãnh thổ của bộ tộc người du mục Sarmate, trên đường họ cũng gặp các chiến binh Amazon. Trước đà thẳng tiến của đội quân La Mã, pháp sư Sarmate CekanKondine yêu cầu sự giúp đỡ của các anh hùng xứ Gaule là Astérix và Obélix…

Cứ 2 năm/lần, nhà xuất bản Albert René lại cho ra mắt 1 tập mới. Lần này, Astérix et le Griffon được in ở mức 5 triệu bản, trong đó có 2 triệu bản bằng tiếng Pháp và 3 triệu bản phát hành trong 16 ngôn ngữ khác, chưa kể đến các phiên bản deluxe (13.000 cuốn) và tuyển tập artbook (1.050 cuốn) với giá cao hơn gấp 10 lần so với một tập truyện tranh thông thường.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sáng tác