Thẩm mỹ mắt công nghệ mới 2016

Hội thảo “Bật mí phong cách tạo mắt đẹp chuẩn Hàn 2016” do Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won - tốp 5 tại Hàn Quốc, vừa diễn ra tại khách sạn New World, thu hút gần 1.000 khách tham dự (ảnh).

Tại hội thảo, khách hàng đã được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt - Hàn cung cấp kiến thức thẩm mỹ cũng như tư vấn về các công nghệ mới, nổi bật như nâng mũi S line; phương pháp làm đẹp toàn diện gương mặt. Tại đây khách hàng còn được TS-BS Hong Lim Choi, Giám đốc Trung tâm mắt Bệnh viện Jeong Won và là một trong 5 chuyên gia tạo hình mắt nổi tiếng nhất Hàn Quốc, giới thiệu về phương pháp thẩm mỹ mắt mới nhất hiện nay như: cấy mỡ hốc mắt sâu, chữa mắt phẫu thuật hỏng, kỹ thuật Midface 3 trong 1...

Trong đó, Midface là phương pháp làm đẹp vùng mi dưới, giúp xóa bỏ nếp nhăn rãnh mũi má, đồng thời nâng cơ chảy xệ gò má. Cấy mỡ hốc mắt là công nghệ làm đầy hốc mắt sâu bằng việc tiêm các tế bào mỡ gốc vào vùng hốc mắt…

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập và tạo cơ hội làm đẹp giá tốt cho các khách hàng chưa tham dự hội thảo, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mãi lớn tặng mức tiền mặt lên đến 10 triệu đồng cho rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Chương trình áp dụng đến ngày 15-8-2015.

Hotline tư vấn: 09.6868.1111

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).