Thành phố Hồ Chí Minh: Lần đầu tiên có Gala Hài cuối năm

Ban tổ chức chương trình “Vua Hài Đất Việt” vừa chính thức phát hành vé Gala Hài cuối năm chào Xuân 2012. Chương trình sẽ diễn ra ngày 3-1-2012 tại Nhà hát Hòa Bình (P.12, Q.10, TPHCM), với quy mô hoành tráng, mới lạ và ấn tượng, hội tụ đầy đủ các nghệ sĩ hài tên tuổi của hai miền Nam – Bắc và TOP 24 Vua Hài.

Tại cuộc họp báo ngày 20-12-2011 công bố cho sự kiện Gala Hài cuối năm này (ngày 3-1-2012 tại TP.HCM & ngày 8-1-2012 tại Hà Nội), ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng BTC chương trình cũng thông báo đã hoàn tất kịch bản cuối cùng cho đêm hội Hài này.

Đạo diễn chương trình sẽ là nghệ sĩ Xuân Bắc, kịch bản thuộc về bản quyền của chương trình “Vua Hài Đất Việt”. Ngay tại đêm hội Gala, mỗi khán giả đều được nhận quà tặng đặc biệt là đĩa hài “Điệp viên Hài du ký 001” vừa được phát hành nhân dịp chào Xuân năm mới 2012.

Bà Đỗ Thị Thủy, Phó TGĐ, phụ trách nội dung Gala cho biết: “Để chuẩn bị hai đêm Gala Hài này, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi viết kịch bản, tiểu phẩm Hài trên toàn quốc suốt từ tháng 04-2011 đến nay. Có hơn 100 tác phẩm dự thi và chúng tôi đã chọn lựa được những tiểu phẩm xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí mà BTC đưa ra. Chúng tôi tin với những gì có trong tay hiện nay, các màn trình diễn trong đêm hội đầu tiên tại TPHCM sẽ chinh phục được khán giả TPHCM. Chúng tôi cũng đang có mong muốn hàng năm sẽ tổ chức một đêm hội Gala lớn như thế này”.

Được biết, chương trình Gala hội tụ các nghệ sĩ Hài: Hồng Vân, Minh Vương, Minh Nhí, Đức Hải, Chí Trung, Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long sẽ diễn cùng TOP 24 Vua Hài với các tiểu phẩm mới lạ, lần đầu tiên ra mắt công chúng, một “bữa tiệc” cười nghiêng ngả sẽ  thực sự sẽ bày ra cho khán giả tại đêm hội nhân dịp đầu năm mới.

Điểm mới của Gala Hài cuối năm “Vua Hài Đất Việt” chính là các nhân tố mới – Sự kiện mới – Con người mới – Tài năng mới. Họ đều: trẻ trung – sáng tạo và đầy đam mê…! Mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị và đầy hấp dẫn! Và đây cũng là lần đầu tiên một chương trình Gala Hài hội tụ đầy đủ các danh hài nổi tiếng Nam Bắc với mong muốn mang đến thông điệp: “Tiếng cười sẽ làm cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn”.

Gala Hài cuối năm Vua Hài Đất Việt là bản quyền khai thác các tài năng Hài trẻ Việt mới được phát hiện sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng Hài trên toàn quốc. Bên cạnh các tiết mục Hài độc đáo, mới lạ, bất ngờ, còn có sự tham gia của hai ca sỹ Văn Mai Hương và Khánh Phương.

Sau đêm Gala này, ngày 8-1-2012 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục công diễn. Được biết, đêm hội Gala Hà Nội vừa có nhà tài trợ miễn phí tiệc rượu vang và bánh ngọt cho tất cả các khán giả đến với chương trình.

Tham khảo thông tin Gala tại website: www.vuahaidatviet.vn

Đại lý phân phối vé toàn quốc: Công ty CP Con Kiến. Hotline: 098777616; 0903640984

Lê Hà

Các tin, bài viết khác