Thế giới nghệ sĩ

Ông già Hugh Hefner muốn lấy vợ!

Ông lão 81 tuổi nổi tiếng thế giới ăn chơi Hollywood - bởi là chủ nhân của một trong những tạp chí ăn khách nhất thế giới Playboy, nghe đâu đang rục rịch chuẩn bị… cưới vợ. Cô dâu chẳng phải ai xa lạ mới mẻ gì mà chính là cô bạn lâu năm của ông: Holly Madison. Hugh Hefner từng tuyên bố yêu Holly Madison hơn cả hai người vợ cũ của mình nên chuyện cưới hỏi cũng là lẽ thường.
L.C.L.

Du lịch Đài Loan sướng rơn vì F4

Sự tái hợp của nhóm nhạc nổi tiếng nhất xứ Đài F4, dù chỉ là tạm bợ, đã mang lại cho ngành du lịch Đài Loan những hiệu ứng ngoài mong đợi. Trong tháng 4 tới đây, nhóm nhạc này sẽ có một buổi họp mặt các fan hâm mộ nhóm tại Đài Loan. Tính riêng sự kiện này thôi dự kiến sẽ đem về cho ngành du lịch Đài Loan khoản tiền không dưới… 2,5 tỷ USD.
S.N.

Bà Becks mong ái nữ

Sau mấy lần khai hoa nở nhụy nhưng chỉ toàn đực rựa, xem ra ham muốn có người kế nghiệp mình đã quá nóng bỏng nên lần này bà Becks quyết chí phải “đúc” cho bằng được mụn con gái. Kết quả là chàng cầu thủ hào hoa David Beckham đang bị bà vợ bắt ăn theo một chế độ đặc biệt, dùng món gì tất thảy đều theo sự xếp đặt của cô. Cũng tội cho chàng Becks nhà ta!
G.B.

Bae Yong Joon lấn sân phim trường Nhật

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên màn ảnh Nhật trong những bộ phim tình cảm lãng mạn đầy nước mắt mang thương hiệu xứ sở kim chi, mới đây chàng Hoàng tử Bae Yong Joon đã tiến thêm một bước khi chính thức tham gia một bộ phim Nhật Bản mang tên “Người quản lý khách sạn”. Các fan hâm mộ Nhật Bản đang “phát điên” lên với thông tin này.
C.L.

Các tin, bài viết khác