Thế giới nghệ sĩ

Bỏ cướp biển trở thành siêu nhân

Ngôi sao của Cướp biển vùng Caribê đã bị gạt khỏi danh sách tham gia phần tiếp theo của bộ phim này.

Tuy nhiên, điều này cũng chẳng hề hấn gì vì có thể đây là cơ hội để Orlando Bloom xuất hiện trong Siêu nhân trở lại phần tiếp theo với một khoản thù lao rất béo bở. Chưa biết từ anh chàng cướp biển múa kiếm trở thành siêu nhân bay lượn Orlando Bloom sẽ như thế nào. Thôi thì hãy chờ xem vậy.
L.C.L.

Se7en cố đấm ăn xôi

Chẳng là mặc dù bộ phim Hoàng cung S có chàng ca sĩ ngôi sao này tham gia bị chê té tát nhưng vẫn không làm tắt đi tham vọng trở thành ngôi sao điện ảnh của S::4o4::n.

Bằng chứng là anh chàng vẫn lên kế hoạch để quay trở lại phim trường ngay trong năm nay. Chỉ có điều lần này S::4o4::n sẽ đổi hướng, không đóng phim ở trong nước nữa mà sang nước bạn Nhật Bản để trổ tài. Dẫu sao cũng cộng một điểm cho tinh thần và khát vọng của ngôi sao này.
C.L.

Leonardo DiCaprio sẽ trở thành điệp viên CIA?

Đúng bon một trăm phần trăm nhưng chỉ là… trên phim. Trong dự án phim mới sắp khởi quay có tên Body of Lies dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, Leo sẽ vào vai nhà báo - điệp viên CIA được gửi tới Jordan để truy lùng một trùm khủng bố Al Qaeda.

Sau khi rũ bỏ hình tượng công tử đào hoa trong Titanic, diễn xuất của Leo ngày càng chín chắn trong những vai hành động đầy nam tính. Biết đâu, chàng điệp viên sẽ mang về tượng vàng Oscar cho Leo sau mấy lần mừng hụt.
S.N.

Katie Holmes sắp trở lại phim trường

Sau một thời gian dài bị đức lang quân là nam tài tử điển trai Tom Cruise “cấm vận”, bắt ở trong lâu đài làm “nàng công chúa” chăm sóc con, sắp tới đây nhiều khả năng Katie Holmes sẽ được “sổ lồng”.

Một dự án phim mới có sự diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp này đã được công bố, đó là phim Mad Money. Có vẻ ông chồng lo bận rộn với dự án phim mới, Tom cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim về đề tài chiến tranh, nên không còn thời gian “kềm cặp” vợ nữa.
G.B.

Beyonce Knowles khiến fan “méo mặt”

Nữ ca sĩ da màu này đã có một quyết định khiến không ít fan hâm mộ cô tại Mỹ chưng hửng. Số là, trong tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới, giá vé của show diễn tại Mỹ đắt gấp 5 lần so với giá vé tại châu Âu, tức 515 USD/vé tại Mỹ so với 110 USD/ vé tại châu Âu. Với mức giá thuộc hàng trên trời này, nhiều fan hâm mộ đành từ bỏ giấc mộng được chiêm ngưỡng thần tượng quá “cảnh” này.
L.C.

Các tin, bài viết khác