Thêm một cửa hàng Co.op Food đưa vào hoạt động

Trong không khí cả nước hân hoan đón đại lễ Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Co.op Food Thới Hòa đã chính thức được đưa vào hoạt động tại địa chỉ E5/18B Thới Hòa, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tại địa phương.
Cửa hàng Co.op Food với ưu điểm tiện lợi
Cửa hàng Co.op Food với ưu điểm tiện lợi

Cũng như hệ thống Co.op Food hiện hữu, Co.op Food Thới Hòa kinh doanh đa dạng hàng ngàn mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, hóa mỹ phẩm với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 

Nhân dịp khai trương, Co.op Food Thới Hòa tổ chức chương trình “Ấm tình bữa cơm Việt”, tặng 20 phần quà là nhu yếu phẩm cho 20 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Lộc A. Với mong muốn hỗ trợ phần nào người dân địa phương, để Co.op Food không chỉ là nơi mua sắm an toàn - tiện lợi - tươi ngon, mà còn là thương hiệu luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với người dân thông qua hoạt động bình ổn giá, tặng bữa ăn an sinh...

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.