Thêm một lựa chọn cho người yêu sách nói

SGGPO
Sau Voiz FM và Fonos, những người yêu thích sách nói giờ đây đã có thêm một lựa chọn với ứng dụng Soundio, vừa được ra mắt vào tối 21-4 tại TPHCM.

Đội ngũ Voice Talent của ứng dụng Soundio

Đội ngũ Voice Talent của ứng dụng Soundio

Soundio là một nền tảng giải trí và chia sẻ kiến thức bằng âm thanh do đội ngũ người Việt trực tiếp xây dựng và phát triển. Soundio cho phép người dùng tiếp cận với hàng triệu nội dung về âm thanh có chất lượng cao, khai thác mọi chủ đề trong xã hội: Từ Giải trí, Phát triển bản thân, Truyện sách, Thiếu nhi - Nuôi dạy trẻ cho tới Tình yêu - Hôn nhân, Chữa lành, Tôn giáo, Lịch sử... và đa dạng thể loại bao gồm Sách/Truyện nói, Podcast, Khóa học…

Trên ứng dụng Soundio đang có chuyên mục Book Trailer nhằm giới thiệu đến người nghe những cuốn sách có giá trị. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đã ký hợp đồng với Saigon Books, Zenbooks và Chibooks để sản xuất sách nói. Hiện Soundio đã thu được khoảng 60 cuốn, mới đưa lên ứng dụng khoảng 20 cuốn. Trong đợt 1 (từ nay đến tháng 10), Soundio dự kiến thực hiện 300 cuốn sách. 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tối 17-8, tại tỉnh Tây Ninh, Cục văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ 20 năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />