Thêm một lựa chọn cho người yêu sách nói

SGGPO
Sau Voiz FM và Fonos, những người yêu thích sách nói giờ đây đã có thêm một lựa chọn với ứng dụng Soundio, vừa được ra mắt vào tối 21-4 tại TPHCM.

Đội ngũ Voice Talent của ứng dụng Soundio

Đội ngũ Voice Talent của ứng dụng Soundio

Soundio là một nền tảng giải trí và chia sẻ kiến thức bằng âm thanh do đội ngũ người Việt trực tiếp xây dựng và phát triển. Soundio cho phép người dùng tiếp cận với hàng triệu nội dung về âm thanh có chất lượng cao, khai thác mọi chủ đề trong xã hội: Từ Giải trí, Phát triển bản thân, Truyện sách, Thiếu nhi - Nuôi dạy trẻ cho tới Tình yêu - Hôn nhân, Chữa lành, Tôn giáo, Lịch sử... và đa dạng thể loại bao gồm Sách/Truyện nói, Podcast, Khóa học…

Trên ứng dụng Soundio đang có chuyên mục Book Trailer nhằm giới thiệu đến người nghe những cuốn sách có giá trị. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đã ký hợp đồng với Saigon Books, Zenbooks và Chibooks để sản xuất sách nói. Hiện Soundio đã thu được khoảng 60 cuốn, mới đưa lên ứng dụng khoảng 20 cuốn. Trong đợt 1 (từ nay đến tháng 10), Soundio dự kiến thực hiện 300 cuốn sách. 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Phim

Thanh xuân trở lại trong Thời hoa dại

Đề tài thanh xuân vườn trường tưởng quen thuộc nhưng trong Thời hoa dại một câu chuyện trải dài ở hai thời kỳ khác nhau vẫn mang đến những cung bậc cảm xúc xao xuyến.


Âm nhạc

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài “mất hút” khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm. 

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />