Thu hồi cáp viễn thông bị đứt

Ngày 20-6-2009, mục Đường dây nóng Báo SGGP có đăng tin ảnh “Cáp viễn thông nằm đường” phản ánh đường dây cáp viễn thông và dây điện thắp sáng tại giao lộ An Dương Vương và Ngô Quyền (P8 Q5, TPHCM) bị đứt đã lâu nhưng không thấy cơ quan chức năng đến khắc phục.

Sau khi báo đăng, ông Lâm Du Long, Giám đốc Điện lực Chợ Lớn có công văn trả lời: Qua xác minh thực tế tại hiện trường, toàn bộ dây bị đứt tại giao lộ An Dương Vương và Ngô Quyền là dây viễn thông, không có dây điện thắp sáng.

Để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đường phố, Điện lực Chợ Lớn đã phối hợp với UBND P8 Q5 lập biên bản, thu hồi số dây viễn thông bị đứt và gửi UBND P8 Q5 quản lý. Nếu đơn vị nào muốn nhận dây cáp viễn thông trên thì liên hệ với UBND P8 Q5 để được giải quyết.

NGỌC HIẾU

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 6 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng. 

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.