Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp bán lẻ với nhà trường

Sau thời gian trao đổi, nhà bán lẻ Saigon Co.op và Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đi đến thỏa thuận nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, cải tiến, mở rộng hợp tác kinh doanh.
Ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị
Ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Theo TS Trần Trọng Đạo, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài các điều khoản được nêu trong nội dung thỏa thuận, nhà trường sẽ cùng Saigon Co.op thực hiện các lĩnh vực khác như thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu, nghiên cứu mở rộng thị trường. Sau khi ký kết, sẽ có những chủ trương sớm nhất nhằm triển khai các nhiệm vụ tốt nhất.

Nhà bán lẻ Saigon Co.op hiện không chỉ dừng lại ở lĩnh vực là nhà bán lẻ tiên phong mà còn tập trung rất nhiều mảng quan trọng như đầu tư xây dựng, logistics, phát triển thương hiệu Co.opmart, Co.opxtra, Co.op Food, Cheers, Finelife, Co.opsmile và nhiều thương hiệu khác. Với đa dạng các lĩnh vực hoạt động, Saigon Co.op sẽ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, kiến tập đầy đủ các chuyên ngành mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang nghiên cứu, giảng dạy.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op hiện rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao và lao động có kỹ năng, vì vậy rất chú trọng đến công tác tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Saigon Co.op mong muốn có sự cải tiến liên tục, thông qua sự kiện hợp tác lần này cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tin cùng chuyên mục