ThuDuc House đạt chuẩn Iso 9001:2008: Sự cải tiến hiệu quả về quản lý chất lượng

Ngày 12-1-2011, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã tổ chức lễ đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2008 từ tổ chức Det Norske Veritas (DNV) lần thứ hai (ảnh).

Lần chứng nhận đầu tiên được nhận vào năm 2008 với phiên bản ISO 9001:2000. Sau 3 năm áp dụng hiệu quả dưới sự đánh giá giám sát hàng năm của tổ chức chứng nhận DNV. Đây là lần đánh giá tái chứng nhận cho hệ thống QLCL của Thuduc House và nhân dịp này chứng nhận chất lượng của Thuduc House nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008 - phiên bản mới nhất hiện nay của TCVN.

Việc Thuduc house đã vượt qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của tổ chức Det Norske Veritas để đạt được thành tích này là một quá trình phấn đấu không ngừng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của mình với vị thế thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động kinh doanh, Thuduc house đã thực hiện thành công gần 40 dự án nhà ở, chung cư cao cấp, khu đô thị mới, trung tâm thương mại và được công chúng biết đến. Sản phẩm và dịch vụ của Thuduc House luôn được khách hàng ủng hộ và tin dùng, bởi lẽ sự cam kết về uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá trị và uy tín về thương hiệu luôn được Thuduc House đặt lên hàng đầu theo đúng chính sách chất lượng của công ty: 1.

Lắng nghe và thỏa mãn tối đa các yêu cầu thỏa đáng của khách hàng.  2. Không ngừng đầu tư đổi mới để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. 3. Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và các yêu cầu khác có liên quan. 4. Cải tiến thường xuyên các quy trình, hệ thống quản lý mang tính quốc tế. 5. Đảm bảo “Trung thực – Tín nhiệm & Trách nhiệm” với khách hàng và cộng đồng xã hội.

Công ty cam kết thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, theo đó xác định nguyên tắc khách hàng là mục tiêu hoạt động. Vì vậy, mọi thành viên trong công ty phấn đấu học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết xã hội, văn hóa ứng xử nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao.

Đặc biệt, trong vòng 3 năm trở lại đây Thuduc House đã giới thiệu dòng sản phẩm Thuduc House Apartment với mức giá trung bình khá tới thị trường BĐS Việt Nam qua các dự án điển hình như chung cư TDH - Trường Thọ, TDH - Phước Bình, TDH - Phước Long… và dòng sản phẩm này đã được hầu hết khách hàng tin tưởng, sử dụng. Trong tương lai sắp tới, Thuduc House sẽ tiếp tục làm chủ đầu tư nhiều dự án có tính chiến lược tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm BĐS.

Song hành cùng những sản phẩm và dịch vụ của Thuduc House là những giải thưởng lớn và uy tín mà Thuduc House đã đạt được trong những năm qua. Trong đó, năm 2010: Sao vàng Đất Việt, giải thưởng doanh nghiệp tốt nhất ASEAN do Hội đồng tư vấn kinh tế ASEAN-BAC trao tặng… một lần nữa khẳng định thương hiệu và vị thế của Thuduc House trên thị trường BĐS… Và năm 2011, với việc nhận được ISO 9001:2008 sẽ là một bước đệm vững chãi cho THUDUC HOUSE tự tin khẳng định mình trên nấc thang hội nhập với cộng đồng khu vực ASEAN và vươn tầm ra quốc tế.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác