Tiếp thu góp ý về khắc phục điểm đen giao thông

Trang Nhịp cầu bạn đọc Báo SGGP ngày 20-6-2014 có bài “Khắc phục điểm đen tai nạn giao thông”, nêu ý kiến đề xuất một số giải pháp xóa các điểm đen tai nạn giao thông trên một số trục đường chính của TPHCM. Ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM, vừa có văn bản phản hồi như sau:

Qua nội dung bài báo, Sở GTVT TPHCM nhận thấy có một số giải pháp phù hợp với điều kiện khai thác hạ tầng giao thông đường bộ hiện nay. Vì vậy, sở đã đề nghị các Khu Quản lý giao thông đô thị và Trung tâm Quản lý hầm sông Sài Gòn tiếp thu những giải pháp trong bài báo nói trên. Nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp tại những vị trí thường xảy ra tai nạn giao thông. Có thể triển khai ngay việc lắp đặt đèn chớp vàng tích hợp trên trụ chiếu sáng để cảnh báo nguy hiểm tại những vị trí giao lộ, đường cong, đoạn đường nguy hiểm… Ngoài ra, phải tăng cường công tác kiểm tra, rà soát những bất cập của hệ thống hạ tầng kỹ thuật để kịp thời điều chỉnh đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quản lý. Sở GTVT TPHCM yêu cầu các đơn vị nhanh chóng triển khai thực hiện và có báo cáo kết quả thực hiện về sở trong thời gian sớm nhất.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AJ sẽ mang hơi thở chiến tranh và giết chóc đến trận tái chiến

Anthony Joashua “cơ bắp”: Gửi đe dọa “chiến tranh” và “giết chóc” đến “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk

Võ sĩ quyền Anh hạng nặng nổi tiếng người Anh - Anthony Joshua “cơ bắp”, đang tích cực quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận “tái chiến báo thù” với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, dự kiến sẽ diễn ra vào năm sau, năm 2022. Sau trận thua điểm rõ ràng hôm 25-9 tại SVĐ Tottenham Hotspur, sự nghiệp của Joshua sẽ rơi vào bế tắc nếu thua tiếp trận tái chiến.

Bạn đọc viết

Sớm đưa công nhân, người lao động trở lại làm việc

Dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, số ca nhiễm và tử vong đều đã giảm hẳn. Sau thời gian về quê tránh dịch, người lao động (NLĐ), công nhân, học sinh, sinh viên... đang bắt đầu dần trở lại các thành phố, khu công nghiệp lớn ở vùng Đông Nam bộ để tiếp tục làm việc, học tập.

Từ thư bạn đọc

Tái lập mặt đường lồi lõm, gây khó cho người dân

Theo phản ánh của bạn đọc, đường Nguyễn Văn Tăng và đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) đang thi công các dự án xây dựng hệ thống thoát nước. Tuy nhiên, đơn vị thi công tái lập mặt đường cẩu thả, dựng lô cốt án ngữ giữa đường khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nguy hiểm.

Ý kiến

Nhanh chóng tháo gỡ rào chắn

Qua đường dây nóng Báo SGGP, nhiều hộ dân sống tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11 phản ánh rào chắn ở con hẻm này vẫn chưa được tháo dỡ, gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của người dân.