Tiết kiệm hè – Nhà nhà vui tại HDBank: Cơ hội nhận 18.000 quà tặng hấp dẫn

Không ngừng mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất, HDBank thường xuyên triển khai đến khách hàng những chương trình ưu đãi thiết thực. “Tiết kiệm hè – Nhà nhà vui” là một trong những chương trình ưu đãi lớn của HDBank trong năm 2011, vừa triển khai chưa lâu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân có nhu cầu gửi tiết kiệm.

Cơ hội sở hữu quà thưởng giá trị

Chào đón mùa hè 2011, HDBank tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi lớn “Tiết kiệm hè – Nhà nhà vui” từ ngày 20/6/2011, dành cho cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND trên toàn hệ thống. Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên theo kỳ hạn quy định là đã có thể sở hữu ngay một trong số 18.000 quà tặng cao cấp.

Chương trình được dự kiến kéo dài đến ngày 31-8-2011 với tổng giá trị quà tặng chương trình lên đến hàng tỷ đồng. Điểm nổi trội của chương trình là khách hàng vừa được hưởng lãi suất tiết kiệm tốt nhất, lại vừa được nhiều cơ hội nhận quà thưởng ngay với những món quà có giá trị. “Tiết kiệm hè – Nhà nhà vui” là chương trình ưu đãi thiết thực, vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền dành dụm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè sôi động với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.

5.000 phần quà đầu tiên đã trao cho khách hàng

Chưa đầy một tháng triển khai, “Tiết kiệm hè – Nhà nhà vui” đã thu hút hàng ngàn khách hàng đến gửi tiết kiệm và tham gia chương trình. Trong đó đã có 5.000 phần quà hấp dẫn, giá trị đã được HDBank trao tặng khách hàng.

Chị Hoàng Trúc Lam (Q. Tân Bình, TPHCM) đã bày tỏ niềm hân hoan khi trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên nhận quà thưởng giá trị của chương trình: “Không gì phấn khởi hơn khi vừa được gửi tiền tại một ngân hàng uy tín, lãi suất ổn định, lại vừa nhận được quà hấp dẫn bất ngờ. Cả gia đình tôi chuẩn bị đi nghỉ hè và những quà tặng này trở nên hữu dụng hơn lúc nào hết. HDBank luôn hiểu được khách hàng cần gì và đáp ứng tốt nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!”.

Và thêm nhiều tiện ích cho người gửi tiền

Nhằm mang lại sự phồn vinh cho mọi đối tượng khách hàng, HDBank đã cho ra mắt nhiều hình thức gửi tiết kiệm: tiết kiệm hàng tháng lãnh lãi để chi tiêu, tiết kiệm để dành tiền cưới hỏi, xây nhà, hay các khoản đầu tư dài hạn cho con đi du học, mua nhà… với mức lãi suất tốt nhất, hình thức gửi và kỳ hạn linh hoạt.  Bên cạnh đó, HDBank còn triển khai thành công các dịch vụ của công nghệ ngân hàng hiện đại như:  SMS Banking, eBanking, Mobile Banking, thanh toán trực tuyến…

Mọi nhu cầu của khách hàng còn được tư vấn trực tiếp, giúp khách hàng đưa ra các giải pháp tài chính cũng như lựa chọn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phù hợp với nguồn vốn của mình. Khi có nhu cầu, đội ngũ chuyên viên phục vụ khách hàng cá nhân còn tư vấn và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục ban đầu ngay tại nhà khách hàng nhằm linh hoạt và rút ngắn thời gian đáng kể cho khách hàng.

Hà Anh

Các tin, bài viết khác