Tin Thế giới

  • Cô gái ăn đất để sống

Cô Wuqibalaqiqige (ảnh), sống ở Khu tự trị Nội Mông, không chỉ nổi tiếng khắp Trung Quốc mà còn ở Hàn Quốc và Nhật Bản với một khả năng kỳ lạ là “ăn đất để sống”.

Cô chuẩn bị đăng ký Kỷ lục Guinness về việc chỉ ăn đất để sống trong suốt 2 tháng vì không thấy thèm thức ăn nào khác.

Tháng 4 tới dự kiến Wuqibalaqiqige sẽ “trình diễn” lại màn ăn đất để sống này. Cô còn vận động mở một quỹ từ thiện giúp những người mắc những căn bệnh bất thường. Quỹ này đã giúp đỡ một phụ nữ bị chứng mất ngủ suốt 10 năm nay.

H.Ch. (theo China Daily)

  • Cơn bão trị giá 3,5 tỷ euro

Theo thông báo vừa qua của Công ty Suiss Re, một công ty tái bảo hiểm lớn của thế giới thì những hậu quả của cơn bão Kyrill xảy ra tuần vừa rồi ở châu Âu có thể lên tới khoảng 3,5 tỷ euro (tương đương khoảng 70.000 tỷ đồng Việt Nam) về các khoản bảo hiểm.

Cơn bão Kyrill đã làm chết 47 người. Tuy nhiên, các dự đoán này cũng không làm Kyrill trở thành cơn bão lớn nhất châu Âu vì rằng vào năm 1999 châu lục này đã bị cơn bão mang tên Lothar “tàn phá” đến 5,5 tỷ euro đồng thời làm chết 110 người.

H.K (theo SudPresse)

  • “Công viên tình yêu” mở cửa

Một công viên dành cho các cặp tình nhân vào tâm sự và thoải mái “đùa giỡn” vừa được mở ở thị trấn cảng Bary (miền Nam Italia). Các cặp tình nhân muốn vào công viên phải mua vé giá 2 bảng Anh, mỗi nửa giờ ở trong đó phải trả thêm 1 bảng.

Mục đích của công viên là tạo ra một nơi riêng tư, kín đáo, để những hình ảnh “tình tứ và mật thiết” của các cặp tình nhân không làm những người vô tình nhìn thấy bị... sốc.

Ch.H. (theo Ananova)

Các tin, bài viết khác