Tin thị trường và doanh nghiệp

  • Thuận Phát đã tuyển được “Người nếm ngon” với mức lương 15 triệu đồng/giờ

Ngày 25-7-2010, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thuận Phát (Thuận Phát) vừa kết thúc chương trình tuyển dụng chức vụ “Người nếm ngon” với mức lương 15 triệu đồng/giờ. Vượt qua gần 1.000 hồ sơ dự tuyển và trải qua 2 vòng thi nêm nếm món ăn gắt gao, cuối cùng chị Nguyễn Thanh Phương Thảo, ngụ tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TPHCM đã được chọn vào chức vụ này.

Chị Phương Thảo sẽ được ký Hợp đồng làm việc với Công ty Thuận Phát trong vòng 3 tháng và có thể gia hạn thêm. “Chúng tôi hiện đang tung ra một loạt sản phẩm mới mang tính đột phá góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam. Người trúng tuyển chức vụ “Người nếm ngon” sẽ cùng làm việc với đội ngũ phát triển sản phẩm Thuận Phát nhằm bảo đảm sản phẩm phù hợp với gu ẩm thực và thói quen nấu nướng của các chị em nội trợ!” Ông Phạm Hoàng Ngân, Giám Đốc  Điều Hành công ty Thuận Phát cho biết.

Mai Hương

  • Ra mắt Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí Thanh Hóa

Ngày 26-7-2010, tại TP Thanh Hóa- Tỉnh Thanh Hóa, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Thanh Hóa (PV OIL Thanh Hóa). PV OIL Thanh Hóa được thành lập với sự tham gia của các cổ đông sáng lập: Tổng Công ty Dầu Việt Nam nắm giữ 51% vốn điều lệ, Công ty TNHH Anh Phát nắm giữ 29%,  và một số cổ đông là thể nhân khác nắm giữ 20%. PV OIL Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động nâng tổng số các đơn vị thành viên trong đại gia đình PV OIL lên tới 25 đơn vị.

Với vốn điều lệ ban đầu là 45 tỷ đồng, PV OIL Thanh Hóa được thành lập với các ngành nghề kinh doanh chính là: Mua bán, kinh doanh các loại xăng dầu, dầu nhờn, khí hóa lỏng, hóa chất và các loại chế phẩm dầu mỏ khác; xây dựng hệ thống đại lý bán buôn bán lẻ xăng dầu; kinh doanh nhiên liệu sinh học…

Lan Vinh

  • Cùng SBC “Khám phá tiềm năng” của bạn

Ngày 24-7-2010, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) tổ chức cuộc thi “Khám phá tiềm năng”, dành cho những ai yêu thích sự tìm tòi, khai phá và dám đi đến tận cùng những khám phá của mình, trên website www.cunghsbckhamphatiemnang.vietnamnet.vn.

Từ ngày 24 -7 đến ngày 15-8-2010, người dự thi sẽ viết một bài viết (tối đa 500 chữ, có thể kèm hình ảnh minh họa) thể hiện những khám phá, phát hiện của cá nhân về những tiềm năng, cơ hội liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa nghệ thuật, giáo dục, xã hội… ở Việt Nam hoặc trên thế giới. Tiềm năng đó có thể đã, đang hoặc chưa được khai thác và gửi về địa chỉ email cunghsbckhamphatiemnang@gmail.com.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất: chuyến du lịch Hồng Kông dành cho 2 người và thẻ thanh toán HSBC (38 triệu đồng); 1 giải nhì: chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người và thẻ thanh toán HSBC (28,5 triệu đồng); 1 giải ba: chuyến du lịch Sapa Việt Nam dành cho 2 người và thẻ thanh toán HSBC (19 triệu đồng).

Thu Minh

  • HDBank cho vay hỗ trợ tiêu dùng lên đến 300 triệu đồng

Từ ngày 1-8-2010, HDBank chính thức triển khai sản phẩm Cho vay hỗ trợ tiêu dùng. Với sản phẩm này, HDBank sẽ giúp khách hàng nguồn tài chính đáp ứng cho các nhu cầu tiêu dùng như mua sắm vật dụng gia đình, giáo dục, y tế, du lịch, cưới hỏi,… và các nhu cầu cần thiết khác để cải thiện cuộc sống mà không cần phải chứng minh mục đích sử dụng vốn vay.

Giá trị khoản vay có thể lên đến 300 triệu đồng. Khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp tư nhân khi có nhu cầu và đảm bảo đủ các điều kiện vay sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để tham gia sản phẩm “Cho vay hỗ trợ tiêu dùng”. Trong đó, khách hàng có thu nhập từ 3.000.000 đồng là đã có thể được xét cấp tín dụng. Giá trị khoản vay tùy thuộc vào thu nhập, khả năng tài chính và giá trị tài sản bảo đảm của khách hàng. Thời hạn vay tối đa lên đến 36 tháng.

Thúy Liễu

  • Thương hiệu Kem swensen’s khai trương cửa hàng đầu tiên tại việt nam

Công ty Cổ phần Kem An Minh vừa khai trương cửa hàng kem Swensen’s đầu tiên ở Việt Nam tại số 73 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM. Kem Swensen’s có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại trái cây giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe.

Người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa theo khẩu vị của mình các món toppings phong phú hấp dẫn (trang trí kem phía trên như cherry, sốt socola…) với gần 30 loại khác nhau; 27 mùi vị kem mới lạ, độc đáo, được nhập khẩu 100% như kem dưa lưới, kem trà xanh, kem café, kem dâu chuối…, đặc biệt  món kem Sundae. Sundae là sự kết hợp của kem và toppings. Sự kết hợp giữa các loại kem và toppings được trang trí khác nhau sẽ tạo nên các loại Sundae khác nhau.

Swensen’s khác với các loại kem khác ở chỗ lâu tan hơn, nhiều hương vị và màu sắc hơn các loại kem cổ điển. Trong tháng khai trương từ ngày 30-7 đến 30-8-2010: Tất cả khách hàng đến thưởng thức kem Swensen’s sẽ được được giảm giá 10%.

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác