Tin vắn

Mỹ
Chính phủ đóng góp khoản viện trợ 9,3 triệu USD cho những người mất nhà cửa tại Pakistan. Số tiền viện trợ trên sẽ trao cho chương trình các hoạt động cứu trợ khẩn cấp tại Pakistan của Cơ quan cao ủy LHQ về người tị nạn và tổ chức Hội Chữ thập đỏ quốc tế. T.H. (AP)

Trung Quốc
Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh quốc gia Trung Quốc quyết định cấm các trang web trong nước đưa lên những bộ phim hoặc chương trình truyền hình nước ngoài không có bản quyền. P.N. (THX)

Hy Lạp
Tình trạng bạo lực nhằm vào lực lượng cảnh sát ở Hy Lạp tiếp tục diễn biến nghiêm trọng khi một số kẻ lạ mặt đã tấn công và bắn bị thương 2  cảnh sát tại khu vực trung tâm thủ đô Athens. V.C. (AP)

Palestine
Phong trào Fatah và Hamas đã thống nhất lùi thời gian đàm phán về hòa giải dân tộc sau 3 tuần nữa để cân nhắc thêm về các đề xuất mới giữa 2 bên. V.C. (AFP)


* Tân Thủ tướng Malaysia N.Razak hủy bỏ quyết định đình bản 2 tờ báo Suara Keadilan và Harakah của phe đối lập.

* Thủ tướng Thái Lan A.Vejjajiva tuyên bố sẽ không ban bố tình trạng khẩn cấp để giải tán cuộc biểu tình chống chính phủ của phe áo đỏ.

* Iran và Venezuela khai trương 1 ngân hàng chung nhằm tài trợ cho các dự án phát triển của 2 nước.

* Hơn 20.000 người ủng hộ phe đối lập Ukraine biểu tình tại thủ đô Kiev đòi giải tán quốc hội và tổng tuyển cử trước thời hạn.

* Bộ Lao động Mỹ công bố số liệu mới nhất cho thấy tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 3 đã lên tới 8,5%.

Các tin, bài viết khác