Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS

Hội Phòng chống HIV/AIDS phối hợp Chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh, Phòng khám Nhà Mình vừa tổ chức chương trình Trăng yêu thương lần 10 vào tối 8-9 tại công viên Văn Lang (TPHCM). Đồng hành tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS có nhiều nghệ sĩ…
Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 1

Trao tặng 500 phần quà cho quà trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS

Trăng yêu thương nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Góp một bàn tay, là cầu nối yêu thương và trao gửi tấm lòng hảo tâm của xã hội đến 500 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM, giúp các em có một cái Tết trung thu ý nghĩa.

 Chương trình trao tặng các phần quà trung thu gồm bánh kẹo, lồng đèn… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia tiệc buffet nhẹ, tham dự lễ hội trò chơi dân gian đặc sắc, xem văn nghệ, giao lưu các nghệ sĩ và cùng rước đèn trung thu đón trăng với chị Hằng, chú Cuội. 

Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 2 Trao quà cho các em
Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 3 NSND Kim Xuân và Đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM nhiệt tình mang trung thu sớm cho trẻ kém may mắn
Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 4

Ca sĩ Bella Vũ Huyền Diệu và Oscar Vũ tham gia chương trình mong muốn chia sẻ với các trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS ảnh 5 Các em vui chơi, rước đèn trung thu sớm cùng chú Cuội

NSND Kim Xuân cho biết đã đồng hành rất nhiều năm qua cùng chương trình mang niềm vui đến cho các bé bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Trăng yêu thương được tổ chức hằng năm với sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều cá nhân và tập thể, cả về vật chất lẫn tinh thần. Và đối với trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS càng có ý nghĩa. Chúng ta vừa trải qua đợt dịch Covid-19, 2 năm vừa rồi khó khăn nhưng ban tổ chức vẫn mong và cố gắng mang đến một trung thu ý nghĩa cho các em”, NSND Kim Xuân nói.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Duyên mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn nữa trẻ em nghèo hiếu học, nhất là những trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Mình mong các em được đến trường và cởi mở hơn với cộng đồng”.

Đọc nhiều nhất

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Là con trai út trong nhà, mặc dù rất ham học nhưng em Lý Trung Quang (ảnh, 18 tuổi, ở thôn 6, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm kiếm tiền phụ bố lo chữa bệnh cho mẹ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức