Tối nay,21-7, truyền hình trực tiếp: Giao lưu nghệ thuật “Còn mãi với thời gian” lần 2

(12G).- Tối nay, 21-7, chương trình giao lưu nghệ thuật “Còn mãi với thời gian” lần 2 do Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa trung ương”, Đài Truyền hình Việt Nam, Tạp chí Truyền hình và Công ty CP VH-TT Thăng Long phối hợp tổ chức nhằm vận động đóng góp cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” sẽ được tổ chức tại Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

“Còn mãi với thời gian” lần 2 được dàn dựng theo hình thức ca múa nhạc chuyên nghiệp kết hợp giao lưu với một số nhân chứng lịch sử cùng minh họa bằng những thước phim tư liệu phóng sự xúc động. Theo dự kiến, chương trình sẽ có mặt nhiều nghệ sĩ tên tuổi: NSND Quang Thọ, Thanh Lam, Trọng Tấn, Lê Minh Sơn, Phương Anh… cùng dàn hợp xướng Nhạc viện Hà Nội.

Chương trình sẽ trích 50 triệu đồng từ tiền thu được để ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa trung ương”; số tiền còn lại sẽ ủng hộ một số địa phương xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách. Đồng thời, có 120 đại biểu là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng cũng được trao tặng quà trong dịp này.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác