Trao 25 triệu đồng của bạn đọc giúp em Nguyễn Vũ Hải Anh

Ngày 17-4, Đại diện Báo SGGP tại khu vực Đông Nam bộ phối hợp Đảng uỷ, UBND phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM trao số tiền 25 triệu đồng của bạn đọc giúp em Nguyễn Vũ Hải Anh (học sinh lớp 3/6 trường tiểu học Võ Thị Thừa, quận 12).

Hải Anh được bác sĩ chẩn đoán bị viêm não tự miễn kháng thể kháng thụ thể NMDA dương tính, viêm ruột, được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 từ ngày 17-2 đến nay, hiện bé có thể đi lại, nhưng vẫn mất trí nhớ, chưa nhận biết được người thân.

1000009718.jpg
PV Báo SGGP cùng Bí thư Đảng ủy phường An Phú Đông Phan Văn Nam trao 25 triệu đồng cho cha của bé Hải Anh

Bí thư Đảng uỷ phường An Phú Đông Phan Văn Nam cho biết, thời gian qua, hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn của em Nguyễn Vũ Hải Anh và gia đình được Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo, bước đầu nhận được sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và cán bộ nhân viên phường.

Hoàn cảnh đáng thương này được Báo SGGP đăng tải và lan toả sâu rộng và nhận được sự hỗ trợ quý báu của bạn đọc, số tiền này có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp sức cho bé Nguyễn Vũ Hải Anh điều trị bệnh, sớm trở lại trường học.

Lãnh đạo Đảng uỷ phường An Phú Đông cũng gửi lời cảm ơn đến Báo SGGP và bạn đọc, quý mạnh thường quân đã chia sẻ, hỗ trợ đối với hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tin cùng chuyên mục