Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn

SGGPO
Sáng 3-8, đoàn lãnh đạo Thành ủy do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các “vùng xanh” của phường 5 và phường 11 (quận Tân Bình).
Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải thăm hỏi, động viên người dân tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: CAO THĂNG

Tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8, phường 5 (quận Tân Bình), Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn, ân cần thăm hỏi, động viên người dân nỗ lực vượt qua khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đoàn đã trao mỗi hộ dân một phần quà gồm thực phẩm thiết yếu trị giá hơn 300 ngàn đồng.

Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ khó khăn tại quận Tân Bình. Ảnh: CAO THĂNG

Tại hẻm 1007 đường Lạc Long Quân, phường 11 (quận Tân Bình), Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến tận nhà của 5 hộ khó khăn thăm hỏi, động viên và trao những phần quà nghĩa tình của nhân dân TPHCM gửi đến bà con, mong mọi người vững niềm tin, giữ sức khỏe vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách phòng, chống dịch Covid-19.

Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 3 Đại diện Ban Dân vận Thành ủy TPHCM thăm hỏi, tặng quà tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: CAO THĂNG

Theo Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, đợt trao quà hỗ trợ lần này gồm 2.400 phần, được triển khai đến người dân ở các “vùng xanh”, các gia đình có người thân là F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn, những công nhân, lao động ở tỉnh xa mất việc làm, không về quê với gia đình tại 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức. Tổng nguồn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đợt này là 250.000 phần, sẽ được trao đến từng hộ dân trong thời gian tới.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn