Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn

SGGPO
Sáng 3-8, đoàn lãnh đạo Thành ủy do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các “vùng xanh” của phường 5 và phường 11 (quận Tân Bình).
Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải thăm hỏi, động viên người dân tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: CAO THĂNG

Tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8, phường 5 (quận Tân Bình), Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn, ân cần thăm hỏi, động viên người dân nỗ lực vượt qua khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đoàn đã trao mỗi hộ dân một phần quà gồm thực phẩm thiết yếu trị giá hơn 300 ngàn đồng.

Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ khó khăn tại quận Tân Bình. Ảnh: CAO THĂNG

Tại hẻm 1007 đường Lạc Long Quân, phường 11 (quận Tân Bình), Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải và các thành viên trong đoàn đã đến tận nhà của 5 hộ khó khăn thăm hỏi, động viên và trao những phần quà nghĩa tình của nhân dân TPHCM gửi đến bà con, mong mọi người vững niềm tin, giữ sức khỏe vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách phòng, chống dịch Covid-19.

Trao 250.000 phần quà đến nhà từng người dân gặp khó khăn ảnh 3 Đại diện Ban Dân vận Thành ủy TPHCM thăm hỏi, tặng quà tại hẻm 808 Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: CAO THĂNG

Theo Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, đợt trao quà hỗ trợ lần này gồm 2.400 phần, được triển khai đến người dân ở các “vùng xanh”, các gia đình có người thân là F0, F1 có hoàn cảnh khó khăn, những công nhân, lao động ở tỉnh xa mất việc làm, không về quê với gia đình tại 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức. Tổng nguồn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đợt này là 250.000 phần, sẽ được trao đến từng hộ dân trong thời gian tới.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 căn nhà nằm giữa tim đường TP Bảo Lộc

3 căn nhà nằm giữa tim đường TP Bảo Lộc

Sau nhiều năm nâng cấp, mở rộng tuyến đường Hà Giang ở khu vực trung tâm TP Bảo Lộc, 3 căn nhà bị “bỏ rơi” không giải tỏa hiện đang án ngữ giữa tuyến đường khang trang, gây ra sự thiếu đồng bộ trong mỹ quan đô thị. Đồng thời, bản thân những người sinh sống trong các căn nhà luôn canh cánh nỗi lo an toàn vì thỉnh thoảng có phương tiện... lao vào nhà.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bến Cát hướng đến đô thị loại 2 vào năm 2025

Là địa bàn đầu tiên của tỉnh Bình Dương được phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040 với định hướng đến năm 2030 là đô thị công nghiệp - dịch vụ, đến năm 2040 là trung tâm đô thị có chức năng công nghiệp - dịch vụ - đầu mối giao thông quan trọng. Hiện thị xã đang triển khai giải pháp khai thác tốt các lợi thế nổi bật, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.