Triển lãm sách Pháp tại TPHCM

(SGGP).- Sáng 14-7, tại nhà sách Tân Định đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ Triển lãm sách Pháp nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Pháp, do Công ty Fahasa phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM tổ chức.

Triển lãm gồm hơn 3.000 nhan đề sách tiếng Pháp mới của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới với nội dung đa dạng như từ điển, giáo trình, tâm lý xã hội, kiến thức, du lịch, văn học, thiếu nhi… Số sách trên có tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Cũng nhân dịp này, triển lãm còn giới thiệu đến bạn đọc nhiều tác phẩm của các nhà văn Pháp đang được ưa thích trên thế giới. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 21-7-2010. 

T.VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho tri thức của học giả An Chi

Kho tri thức của học giả An Chi

Ở vào tuổi 86, học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa, còn có bút hiệu khác là Huệ Thiên) vẫn cho thấy sức lao động miệt mài và đáng nể. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên